แจ้งจับหนุ่มลวงเด็ก 13 ข่มขืน

จากกรณีที่นายหวัด (นามสมมุติ) ชาวตำบลป่าสัก อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน พ่อของเด็กหญิงนก(นามสมมุติ) วัย 13 ปี ได้เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.อุดร ญาณะ สารวัตรสอบสวน สภ.เหมืองจี้ จ.ลำพูน เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายศุภกร ธิประเสริฐ อายุ 26 ปี หนุ่มคนขับรถเกี่ยวข้าว ที่พาลูกสาวของนายหวัดเข้าไปข่มขืนกระทำชำเรา ที่โรงแรมม่านรูด แห่งหนึ่ง ในเขตบ้านหลุก ตำบลป่าสัก ในคืนวันที่ 13 เมษายน 62 ที่ผ่านมา

หลังจากเกิดเรื่องนายศุภกร ได้กล่าวว่ายอมรับสิ่งที่ตนเองไปกระทำลงไป และยอมรับว่าตนเองกับน้องที่พาไปนั้นมีความสนิทสนม รักใคร่ชอบพอกันมาก่อน เมื่อผู้หญิงเสียหายตนก็ขอรับผิดชอบ จึงมีการติดต่อให้ผู้ใหญ่บ้านไปไกล่เกลี่ยเพื่อชดเชยค่าเสียหาย จำนวน 5 หมื่นบาท และตนยินดีรับผิดยอมติดคุก แต่จะเยียวยาโดยการหมายมั่นกันไว้ด้วยเงินจำนวน 5 หมื่นก่อน เรื่องทำท่าจะจบลงด้วยดี จู่ๆก็มีญาติของผู้เสียหายบางคน มาเรียกร้องขอเงินเพิ่มเป็น 2 แสน 5 หมื่นบาท ทำให้นายศุภกร ไม่มีเงินให้ จึงเกิดการแจ้งความดำเนินคดีกันเกิดขึ้น

ส่วนที่สื่อโซเซียลนำเรื่องดังกล่าวไปนำเสนอ โดยระบุว่า ให้ผู้ใหญ่บ้านติดต่อเจรจา เพื่อล้มคดีนั้น ผู้ใหญ่บ้าน ก็ได้ชี้แจงว่า ไม่เปฌ็นความจริง อยากวอนสื่อโซเซียลให้ตรวจสอบก่อนเพราะทำให้ตนเองเสื่อมเสียชื่อเสียง

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live