โชเฟอร์รถเมล์โดน 2 สาวรุมทำร้าย

ภาพเหตุการณ์สองสาวขึ้นมาบนรถเมล์สาย543ก. จากนั้นก็ไม่ถามอะไรก่อนเลย ลงมือรุมทำร้ายคนขับอย่างเมามัน จนพนักงานเก็บค่าโดยสารต้องเข้ามาห้าม สุดท้ายทั้งคุู่ก็ลงจากรถไป ส่วนคนขับ บาดเจ็บ ตาปูดบวม

ทีมข่าวตรวจสอบเหตุการณ์นี้ไปที่ อู่รถเมล์บางเขน ซึ่งเป็นจุดปล่อยรถสาย543ก. กับเจ้าหน้าที่่ประจำสาย543ก. ซึ่งก็ได้สอบถามกับคนขับโดยตรง ทราบว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ บนถนนรัชดาภิเษก ระหว่างซอย68-70 ช่วงที่ลงมาจากสะพานข้ามแยกวงศ์สว่าง ระหว่างที่คนขับรถเมล์สาย543ก.ขับมาตามทางปกติ ตรงเลนกลาง รถเก๋งสีขาวก็วิ่งมาทางซ้าย แต่ทางข้างหน้ามีการก่อสร้าง ต้องปิดช่องจราจรซ้ายสุด รถเก๋งจึงแซงปาดรถเมล์กะทันหัน แต่ไม่พ้น จึงเฉี่ยวชนกัน รถเก๋งเสียหายตรงประตูฝั่งขวา

จากนั้น ทั้งสองฝ่ายก็มีการเรียกประกันมาจัดการ แต่จังวะนั้น คนขับที่เป็นหญิงสาวและคนที่มาด้วย ก็ขึ้นมารุมทำร้ายตามที่ปรากฏในคลิป

ฝั่งคู่กรณี ซึ่งเป็นหญิงสาว ก็เข้ามาคอมเม้นต์ในเฟสบุ๊คว่า ใครไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ อย่าวิจารณ์ รถของตนเองที่ขับมา มีเด็กอยู่ในรถด้วย กลัวเด็กจะเป็นอะไร นอกจากนี้ ยังโพสต์อีกว่า ทีแรกไม่ตั้งใจจะทำร้าย แค่อยากขึ้นไปคุยดีๆ แต่คนขับกลับปิดประตูรถเมล์ใส่ จนประตูหนีบ จึงเกิดบันดาลโทสะ ซึ่งล่าสุด ตอนนี้ คู่กรณี ก็กำลังไปแจ้งความร้องทุกข์ที่สน.ประชาชื่น เช่นกัน

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

การ์ดราษฎร เคลื่อนไหวแล้ว! ชี้แจงกรณี เยล การ์ดราษฎร กุเรื่องถูกอุ้มหาย

เยล การ์ดราษฎร — เฟสบุ๊กเพจ การ์ดราษฎรได้ออกแถลงการณ์ชี้แจง กรณีที่นายมงคล สันติเมธากุล หรือเยล สมาชิกกลุ่มการ์ดราษฎร

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 วันเกิด โอกาสดีๆ จะเข้าหา ทั้งงาน เงิน ความรัก

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ชีวิตกำลังจะดี แต่ให้ระวังความใจร้อน

ปังสุดฉุดไม่อยู่! ช่องยูทูบ มาร์ค GOT7 มียอดผู้ติดตามทะยานสู่ 1 ล้านแล้ว!!

โล่เงินยังไม่ทันมาถึง แฟนๆ ก็เดินหน้า กดติดตามหนุ่ม มาร์ค GOT7 ทางยูทูบต่อ จนขณะนี้มีผู้ติดตามครบ 1 ล้านแล้ว

คอนเฟิร์ม! ยองแจ GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency

ถือเป็นข่าวดีที่แฟนๆ ลุ้นกันมาสักพัก สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด่วน! ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด 19 กำลังเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทำเอาช็อกวงการ เมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้มีการออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตา พร้อมกับเผยว่า เมื่อคืนเจ้าตัวได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นบวก