สาวโวย! เจ้าอาวาสวัดดังเมืองเลยข่มขืนคากุฏิ

หญิงสาววัย 21 ปี นำหลักฐานเป็นข้อความที่แชทในไลน์ และคลิปเสียงเข้าร้องขอความเป็นธรรมกับศูนย์ดำรงธรรม ศาลากลางจังหวัดเลย หลังเกิดเหตุถูกเจ้าอาวาสวัดดังแห่งหนึ่งในอำเภอนาด้วงข่มขืนคากุฏิ ถึง 2 ครั้ง โดยหญิงสาวคนดังกล่าว เล่าว่า เมื่อคืนวันที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา ตนเองได้ไปปฏิบัติธรรมที่วัดแห่งนี้ โดยเจ้าอาวาสวัดมาทักว่าตนสักลายมา โดนของต้องทำพิธีไล่ผีออกจากตัวในคืนนี้ จากนั้นเจ้าอาวาส ได้เอายาสมุนไพร 108 จบ มานวดตามร่างกาย โดยสัมผัสแตะเนื้อต้องตัวภายในกุฏิจนเสร็จพิธี และรู้สึกตัวว่าไม่มีแรง จากนั้นเจ้าอาวาส ใช้กำลังปลุกปล้ำ ล็อกคอ เอามืออุดปาก และข่มขืนจนเสร็จ 1 ครั้ง ตนเองพยายามที่จะร้องตะโกนให้คนช่วย แต่ก็โดนอุดปากให้เงียบ

จากนั้นกระชากตัวพาไปอาบน้ำให้ และถูตามลำตัวให้ในสภาพที่ตนเองไม่แรงต่อสู้ จากนั้นได้พาไปที่กุฏิลงมือข่มขืนเป็นครั้งที่2 หลังข่มขืนเสร็จเจ้าอาวาสได้กลับไปนอนที่กุฏิเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หลังเกิดเหตุได้รีบโทรศัพท์หาญาติให้มารับกลับบ้าน และเข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรนาด้วง ก่อนทำหนังสือส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลนาด้วง โดยแพทย์ได้ลงความเห็นว่ามีร่องรอยถูกข่มขืน และมีอสุจิภายในช่องคลอด

หลังจากเข้าแจ้งความ ก็มีลูกศิษย์ของเจ้าอาวาส มาหาที่บ้าน เพื่อขอไกล่เกลี่ย ว่าต้องการอะไรให้บอก ยอมความได้ไหม จะให้เจ้าอาวาสสึกแล้วมาเป็นสามีเอาไหม จะแต่งงานถูกต้อง แต่ตนเองปฏิเสธ จะเอาเรื่องถึงที่สุด จนเวลาผ่านมา 1 เดือนแล้ว คดีความไม่คืบหน้า และยังไม่มีการจับตัวเจ้าอาวาส มาดำเนินคดีแต่อย่างใด จึงร้องผ่านสื่อขอความเป็นธรรมด้วย ซึ่งทางครอบครัวกลัวว่าจะเป็นคดีล้ม เนื่องจากเจ้าอาวาสรูปนี้เป็นพระที่มีอิทธิพลพอสมควร

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ