ตำรวจจับหนุ่มคลั่งยาชาวเขมร

โดยชายชาวกัมพูชารายนี้เดินไปเดินมาอยู่ตรงข้ามตลาดนัดข้างวัดปากน้ำ จ.ระยองมีอาการคล้ายคนเมายา เดินเอามือซุกในกระเป๋าเสื้อคลุมแขนยาวเหมือนพกพกอาวุธหรืออะไรบางอย่างชาวบ้านเห็นผิดปกติจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจให้ตรวจสอบ แต่เมื่อชายคนนี้เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกลับชักอาวุธเป็นเหล็กขูดชาร์ปออกมาและวิ่งจะเข้ามาทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่พยายามพูดเกลี้ยกล่อมให้วางอาวุธและยอมให้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัว

ซึ่งชายรายนี้กลับไม่สนใจยังคงถืออาวุธเดินไปตามถนน เมื่อเจ้าหน้าที่ตาม ก็วิ่งหลบเข้าไปในชุมชนอารีย์ราษฎร์ โดยเจ้าหน้าที่เกรงว่าจะไปก่อเหตุจึงติดตามพยายามเข้าควบคุมตัว แต่ชายคนนี้ไม่ยอมและใช้อาวุธมีดจะทำร้ายเจ้าหน้าที่ พร้อมวิ่งหนีไปอีก โดยไปทางถนนเลียบชายฝั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องใช้กำลังควบคุมตัวไว้ได้พร้อมของกลางอาวุธมีดเหล็กขูดชาร์ป

เบื้องต้นพบเป็นชายชาวกัมพูชาชื่อนายเกินเกิต อายุ 26 ปี ฟังและพูดไทยได้ ซึ่งยอมรับว่าเมื่อช่วงเช้าได้เสพยาบ้าเข้าไปทำให้เกิดอาการหลอนหวาดกลัวจึงนำอาวุธมาพกติดตัวไว้เพราะกลัวว่าจะมีคนมาทำร้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดพบปัสสาวะสีม่วงจึงแจ้งข้อกล่าวหาเสพยาเสพติดให้โทษ พกพาอาวุธ พยายามทำร้าย ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานและเป็นบุคคลต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ