พิทบูล 6 ตัวรุมกัดยายวัย 75 ดับ

โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่พื้นระเบียงหน้าบ้านชั้นล่างพบศพนางบุญมา กรองใจ อายุ 75 ปี มีแผลขนาดใหญ่นับ 10 แผลทั่วร่างกาย นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอนาถ ภายในบ้านที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นจากการสอบสวนทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวอยู่กัน 4 คน มีผู้ตาย ลูกสาว ลูกเขยและหลานชาย ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บ้าน เจ้าของบ้านได้ปล่อยสุนัขพิตบูล 6 ตัวออกจากกรง มีเพียงผู้ตายที่ไม่คุ้นเคยอยู่บ้านกับสุนัขเพียงลำพัง ซึ่งคาดว่าอากาศร้อนสุนัขอาจหงุดหงิดและหิวจึงรุมขย้ำผู้ตายจนเสียชีวิต ซึ่งเจ้าของบ้านไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปถ่ายภาพทำข่าว

ด้านพ.ต.อ.สิริภพ อนุศิริ ผู้กำกับ สภ.บางบัวทองเปิดเผยว่าในวันเกิดเหตุหลังจากผู้เสียชีวิตปล่อยสุนัขออกมาและให้อาหารสุนัขแล้ว ผู้เสียชีวิตจะชอบเดินออกไปนอกบ้านเพื่อที่จะพูดคุยกับเพื่อนบ้าน รวมถึงเป็นคนรักสุนัขจึงชอบไปเล่นกับสุนัขเพื่อนบ้านบางครั้งก็อุ้มสุนัขเพื่อนบ้านเล่น เมื่อกลับเข้ามาบ้านคาดว่าเป็นเพราะมีกลิ่นสุนัขตัวอื่นติดตัวมา รวมถึงวันเกิดเหตุอากาศร้อน พิตบูลทั้ง 6 ตัวน่าจะหงุดหงิด ขณะเดียวกันผู้เสียชีวิตน่าจะหกล้มจึงทำให้สุนัขทั้ง 6 ตัวตกใจวิ่งเข้ามารุมกัดจนเสียชีวิต

ส่วนสุนัขทั้ง 6 ตัวลูกสาวผู้เสียชีวิตยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อเพราะเลี้ยงมาตั้งแต่เล็กๆ สำหรับเรื่องคดีขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำพยานทั้งหมด แต่ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาเนื่องจากเป็นเหตุสุนัขในบ้านกัดเจ้าของบ้านเองจึงยังไม่สามารถแจ้งข้อกล่าวหาได้

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ