หนุ่มหัวร้อน เคาะกระจกด่า ตร.กำลังขับรถไปจับยา

คลิปเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการข่าว กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดน43 ร่วมกับชุดสืบสวนตรวจคนเข้าเมือง6 และทหารกองร้อยควบคุม มณฑลทหารบกที่42 กำลังขับรถออกปฏิบัติหน้าที่ไปล่อซื้อยาเสพติด ซึ่งได้วางแผนจับกุมเอาไว้แล้ว

แต่ปรากฏว่าขณะขับรถมาตามเส้นทางสะพานพิทักษ์คุมพล มาจอดติดไฟแดงอยู่บริเวณสี่แยกถนนราษฎร์อุทิศตัดถนนสัจกุล ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ได้มีชายคนหนึ่งอายุประมาณ 20 ปี เดินลงจากรถจักรยานยนต์เข้ามาเคาะกระจกรถด้วยท่าทางขึงขัง และสีหน้าจะเอาเรื่อง บอกว่าถูกขับรถปาดหน้า เจ้าหน้าที่จึงลดกระจกลง และคนขับซึ่งเป็นผู้หญิงได้ขอโทษ เพราะไม่ทันเห็น แม้จะไม่รู้ว่าได้ขับไปปาดหน้าชายคนนี้ตอนไหน

ขณะที่ ตำรวจที่นั่งข้างๆ ก็ได้แสดงตัว พร้อมทั้งระบุว่ากำลังปฏิบัติหน้าที่ แต่ด้วยท่าทีของชายคนนี้ที่ออกอาการหัวร้อน ตำรวจจึงถามว่าจะเอายังไง แต่ก็คุยกันไม่รู้เรื่องโต้ตอบกันไปมา ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะถามไปว่า “จะเอาสักข้อหาไหม เพราะกำลังอยู่ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่เร่งด่วนจริงๆ”

หลังเคลียร์ปัญหาหนุ่มหัวร้อนจบ ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ขับรถตามประกบ นายวริศ สระทองโต๊ะ หรือเบ็นซ์ อายุ 33 ปี นักค้ายาตามที่นัดให้นำของมาส่งกันที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ภายในซอย14 ถนนรัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ก่อนรวบตัวเอาไว้ได้ พร้อมไอซ์ที่นำมาส่งให้ จึงได้นำตัวไปขยายผลต่อ ก่อนเข้าตรวจค้นบ้านเครือข่ายอีกหลังในพื้นที่หมู่11 ตำบลท่าช้าง อำเภอบางกล่ำ แต่เป้าหมายวิ่งหลบหนีไปได้

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ