เครื่องในไปไหน! ญาติสงสัยสามีสาว 18 ถูกเผาทิ้งข้างทาง

หลังจากพบศพน.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ อายุ 18 ปี ชาวต.ทุ่งกง จ.สุราษฎร์ธานี ถูกเผาเสียชีวิตไหม้เกรียมทั้งตัว กระดูกขา แขนซ้ายหัก กระโหลกด้านซ้ายมีรอยร้าว และมีรถจักรยานยนต์ถูกเผาทั้งคันทับร่างผู้ตายอยู่ในป่าข้างทาง ถนนสายควนราชา-ห้วยโศก อ.กาญจนดิษฐ์โดยศพถูกพบตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 17 พ.ค.

ขณะที่ญาติของหญิงสาวผู้ตายยังสงสัยสามีของผู้ตายว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องเพราะไม่มีท่าทางเดือดร้อนที่จะตามหาตัวผู้ตาย รวมถึงให้ข้อมูลที่เป็นเท็จกับญาติผู้ตายทำให้เกิดความสับสน ซึ่งนายวีระศักดิ์ จิตรามาศ อาของผู้ตายเล่าว่าสามีผู้ตายพยายามไม่ให้ตามหาผู้ตายตรงที่เกิดเหตุ ส่วนนางจรรยา สังข์ทอง อายุ 39 ปี แม่ของผู้ตายยังเชื่อว่าสามีของลูกสาวน่าจะปกปิดความจริงอะไรบางอย่าง โดนสามีของลุกสาวเป็นคนขี้หึงมาก ในวันเกิดเหตุทราบว่ามีปากเสียงกับผู้ตายและใช้เท้าถีบผู้ตายด้วย ส่วนศพของลุกสาวทางญาติจะยังไม่เผาศพจนกว่าเจ้าหน้าที่จะสามารถจับกุมคนร้ายได้เพราะเชื่อว่าถูกฆาตรกรรมอย่างโหดเหี้ยม

ด้านนายปิยะ ศิริทาน อายุ 46 ปี พ่อเลี้ยงของผู้ตาย บอกว่าญาติ ยังเชื่อว่าสามีผู้ตายเป็นคนทำเพราะพบพิรุธหลายอย่าง และน่าจะมีผู้ร่วมฆาตกรรมลูกสาวหลายคน เพราะเครื่องในหายไป ซึ่งจากการที่ไปสอบถามสัปเหร่อของวัดใกล้บ้าน ทราบว่าจากสภาพศพที่พบควรจะยังหลงเหลือเครื่องในร่างกายอยู่บ้าง เนื่องจากการต้องใช้เวลาในการเผานานที่สุด แต่ที่เจอศพกลับไม่มีอวัยวะภายในเลย รู้สึกสงสารลูกมากที่ต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live