ศธ.รุดเยี่ยมเด็ก 2 ขวบ ถูกเพื่อนร่วมชั้นอนุบาลทำร้าย

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “ซา กุ ระ” ได้โพสต์ภาพ และข้อความเป็นภาพของน้องสาวตัวเองอายุ 2 ปี ถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนทำร้ายจนใบหน้าฟกช้ำบวมปูด และตามร่างกายมีบาดแผลถลอกฟกช้ำหลายแห่ง โดยระบุว่าเหตุเกิดที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอหนองบุญมาก จังหวัดนครราชสีมา

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายกฤตพล ชุติกุลกีรติ ศึกษาธิการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยนายศิริวัฒน์ มาลา เจ้าหน้าที่ศูนย์เสมารักษ์ / นายณัฐวุฒิ อินเคน ผู้จัดการโรงเรียนที่เกิดเหตุ และนางกัญญาภรณ์ ฆ้องดอน ครูผู้สอนชั้นอนุบาลที่เกิดเหตุ ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลหนองบุญมาก อำเภอหนองบุญมาก เพื่อเยี่ยมเด็กหญิงแนน วัย 1 ปี 9 เดือน ซึ่งพักรักษาตัวห้องผู้ป่วยใน โดยมีพ่อของเด็ก เฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด ซึ่งขณะนี้อาการของน้องแนน ดีขึ้นแล้ว แต่ยังคงมีรอยฟกช้ำทั่วใบหน้า และตามร่างกายอยู่ ทำให้น้องแนน ร้องไห้อยู่ตลอดเวลา โดยแพทย์ยังต้องเฝ้าดูอาการไม่ให้แผลติดเชื้อ เนื่องจากน้องอายุยังน้อย

หลังจากนั้นทางคณะทั้งหมดได้เดินทางไปที่โรงเรียนณัฐญาศึกษา ซึ่งเป็นโรงเรียนที่เกิดเหตุ โดยได้ไปดูจุดที่เกิดเหตุเป็นห้องนักเรียนชั้นอนุบาล พบว่า มีเครื่องเล่นเด็กจำนวนมาก อีกทั้งยังพบเครื่องเล่นโดมิโนที่เด็กร่วมชั้นนำมาทำร้ายน้องแนนด้วย ซึ่งทางโรงเรียนได้เตรียมจัดเก็บไว้อย่างดี และอาจจะพิจารณาไม่นำมาให้เด็กเล่นอีกต่อไป

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.35 – 15.05 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live