“บลู จิรารัตน์” เข้าพบ ปอท.คดีโชว์หวิวออนไลน์

นางสาว จิรารัตน์ ชานันโท หรือ ครูบลู อดีตครูฝึกสอน และพริตตี้ พร้อมทนายความ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ตามหมายเรียกครั้งที่2 เพื่อรับทราบข้อหาความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14(4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้น ประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ซึ่งเมื่อมาถึงได้เข้าพบพนักงานสอบสวนทันที ซึ่งในขณะนี้อยู่ระหว่างการแจ้งข้อกล่าวหา

สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ ครูบลู ซึ่งเคยมีข่าวว่าเป็นมือที่3 ระหว่าง “ต้นหอม ศกุนตลา” กับ “ซัน ประชากร” โดยเจ้าตัวออกมาปฏิเสธ และยืนยันว่าเป็นเพียงคนรู้จักฝ่ายชายเท่านั้น ขณะเดียวกันก็ถูกโลกออนไลน์ขุดคุ้ยคลิปวีดีโอโชว์วาบหวิว ซึ่งผู้ที่สนใจหรืออยากดูต้องเสียเงินคนละ 300-500 บาท เพื่อสมัครเข้าไปดูในห้องกลุ่มลับ

ทั้งนี้ ภายหลังตำรวจ ปอท. ทราบเรื่อง ซึ่งทางพันตำรวจเอก ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผู้บังคับการ ปอท. และโฆษก ปอท. ซึ่งได้ออกมาระบุว่า พฤติกรรมเข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ จึงได้ออกหมายเรียกเจ้าตัวมาพบในเวลา 13.00 น. วันที่ 10 กรกฎาคม แต่ครูบูลไม่สามารถเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน ตามหมายเรียกครั้งแรกได้ โดยส่งทนายความมาเลื่อนนัด และให้เหตุผลว่า ได้รับหมายกระชั้นชิดเกินไป และติดภารกิจอยู่ต่างจังหวัด จึงขอเลื่อนเป็นวันวันนี้แทน

ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
Website: https://www.brighttv.co.th

Facebook:
https://www.facebook.com/brighttv20
https://www.facebook.com/brightnews

Twitter : https://www.twitter.com/brighttv20