มาเฟียปราสาทสัจธรรมกร่าง จอดรถขวางไม่ให้รับส่งเพื่อนต่างชาติ (มีคลิป)

คลิปต่อไปถูกแชร์โดยเพจ เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง เมื่อมีชายรายหนึ่งได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ในขณะที่ตนจะไปรับเพื่อนชาวมาเลเซียที่ ปราสาทสัจธรรม ในตัวเมืองพัทยา แต่ในขณะที่ตนกำลังไปรับเพื่อนนั้นกับถูกผู้ชายกลุ่มที่เห็นในคลิปมาล้อมรถแล้วไม่ยอมให้ตนเข้าไปรับเพื่อน และมี1ในชายกลุ่มนี้เปิดประตูเข้ามานั่งในรถ ซึ่งตนพยายามพูดดีๆด้วยแต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมลง จนเพื่อนชาวมาเลเซียของตนต้องเดินออกมาจากปราสาทสัจธรรม ชายคนดังกล่าวถึงยอมลง แต่หลังจากตนขับออกมาได้ประมาณ200เมตร ดันโดนรถคันสีดำคันหนึ่งขับมาปาดหน้า แล้วจอดรถขวางทางไว้ไม่ให้ตนขับออกไป

ติดตามรายการปล่อยหมัดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.20 น.ทางช่อง20 ไบรท์ทีวี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน | BRIGHT TALK

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน จากกรณีที่โลกออนไลน์ปลื้มใจนักเรียนหญิงชั้น ม.2 รร.มัธยมวัดธาตุทอง กรุงเทพฯช่วยแม่

สกัดโควิดระบาด! ครม. มีมติเห็นชอบขยายพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยาวถึง 15 มค.ปีหน้า

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรับมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ความเห็นชอบการขยาย

มาแล้ว!! GOT7 กับมิวสิควิดีโอ Breath เผยเสน่ห์แปลกใหม่ คว้าใจอากาเซ่ไปเต็มๆ

ในที่สุดก็ได้ชมกันแล้วกับ Breath เพลงใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 ที่เพิ่งจะเปิดตัวมิวสิควิดีโอกันไปเมื่อ 16.00 น. (เวลาไทย) ในวันนี้

ปาฏิหาริย์! หนุ่มนักเดินป่า ฟื้นคืนชีพ หลังหัวใจหยุดเต้นนาน 45 นาที

ฟื้นคืนชีพ — นายไมเคิล นาพินสกี้ นักเดินป่า วัย 45 ปี ชาวสหรัฐรอดตายราวปาฏิหาริย์ หลังได้จากจากที่เขาหัวใจหยุดเต้นไปนานถึง 45 นาที

ระทึก! คุณลุงใจกล้าช่วยน้องหมาจากคมเขี้ยว จระเข้ ด้วยมือเปล่า(คลิป)

เกิดเหตุสุดระทึกเมื่อสุนัขของนายริชาร์ด วิลแบงค์ส ได้กระโดดลงในไปบ่อน้ำ เมื่อช่วยกันเนอร์ สุนัขของเขา ที่ถูก จระเข้ ลากลงไปในน้ำ