ยายสุดทนหลานสาววัย 14 ถูกรุ่นพ่อทำอนาจาร

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทองได้รับแจ้งจว่าให้ช่วยไปตรวจสอบหลังบริเวณกลางทุ่งนาในต.ป่างิ้ว อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังญาติๆ ของคุณยายวัย 58 ปีไปพบตัว เด็กหญิง วัย 14 ปี หลานสาวซึ่งหายไปตั้งแต่ช่วงเย็นเ มาไม่ได้สติเปลือยกายอยู่กับชายวัยกลางคนที่อยู่ในอาการเมาอย่างหนักเช่นกัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกำลังเข้าตรวจสอบพบบริเวณกลางทุ่งด้านหลังหมู่บ้าน มีชาวบ้านรวมถึงคุณยายของเด็ก ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ และพาเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบโดยแจ้งว่าพบ ดญ วัย 14 ปี หลานสาวของตนสภาพไม่ได้ใส่เสื้อผ้า กางเกงไม่ได้ใส่ กำลังถูกนายประทินกระทำอนาจารอยู่

โดยบริเวณดังกล่าวมีรถไถจอดอยู่ 1 คัน ด้านหน้ารถไถมีร่องรอยการตั้งวงดื่มสุรา โดยมีเหล้าหลายชนิดทั้งที่ยังมีอยู่และหมดไปแล้วกองอยู่ ห่างไปเล็กน้อยพบ เด็กหญิง ซึ่งอยู่ในอาการเมาอย่างหนักจนไม่ได้สติ นอกจากนี้ยังพบ นายประทิน สิงห์อุดร อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของรถไถนาคันดังกล่าว อยู่ในสภาพมึนเมาสุราอย่างหนักพูดจาไม่รู้เรื่อง ทางเจ้าหน้าที่จึงควบคมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองอ่างทอง พร้อมกับส่งตัว เด็กหญิง ไปตรวจร่างกายว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่

ด้านนายประทิน ปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอนาจารหรือล่วงละเมิดเด็กหญิง ก.แต่อย่างใด โดยตนเองนำรถไถนามาตีนาที่บริเวณดังกล่าว พอดีกับมีเพื่อนชื่อนายรอก และอีกคนเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน มานั่งดื่มเหล้าด้วยพร้อมกับเด็กหญิง ซึ่งก็มานั่งกินเหล้ากับพวกตน หลังกินเหล้าจนเมามารู้สึกตัวอีกทีก็อยู่กับเด็กหญิง แค่สองคนและมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุม ตนเองยืนยันว่าไม่ได้ทำอะไรเด็กหญิง อย่างแน่นอน

ติดตามรายการ Bright News ปล่อยหมัด : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 16.30 – 19.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิทัลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

เก้า จิรายุ ลุยงานเพลง ตั้งวง Bad Bababoon ปล่อยซิงเกิ้ล อับดุล พร้อมเพื่อน

พระเอกหนุ่มหล่อหน้าใสอนาคตไกล เก้า จิรายุ ละอองมณี ที่ล่าสุดขอลุยงานเพลงจับมือเพื่อนสนิทสมัยวัยคอซองขาสั้น กลอง-ฐาฬ์ กุณฑลบุตร ตั้งวงดนตรีสุดแนว Bad Baboon

เพจ CARE คิด เคลื่อน ไทย เชิญชวน ประชาชนประกาศเอกราช-อิสรภาพ เพื่อรธน. ฉบับในฝัน

เพจ “CARE คิด เคลื่อน ไทย” โพสต์ข้อความถึงเรื่อง รัฐธรรมนูญฉบับในฝัน ของประชาชน โดยมีใจความว่า อีกสิ่งหนึ่งที่ใกล้เคียงกับคำประกาศอิสรภาพของสหรัฐอเมริกา

“เรืองไกร” แฉแหลก ก็วน ส.ส. แท็กทีม ไถเงินอธิบดีแลกผ่านงบฯ

นาย เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ ในฐานะ อนุกรรมาธิการแผนบรูณาการ 1 ในคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2564

เร่งรับมือ! จีน ประกาศรับมือภาวะฉุกเฉิน เหตุน้ำหลาก แม่น้ำเหลือง ระลอกสี่

วันนี้ (11 ส.ค. 63) บริเวณตอนต้นของ แม่น้ำเหลือง แม่น้ำสายยาวอันดับ 2 ของประเทศ ได้รับการประกาศรับมือภาวะฉุกเฉินจากอุทกภัย ระดับ 4