สาวโพสต์อุทาหรณ์ แค่กินแซลมอลดิบ กลับเป็นโรคที่สุดจะคาดคิด

โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก Apple PK ได้ระบุว่า “ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ เล่าอุธาหรณ์ให้ทุกคนที่อ่าน หันมาดูแลใส่ใจตัวเองให้มากขึ้น เพราะโรคนี้เป็นแล้วมันทรมานมาก!! อย่ามองข้าม!! มันเกิดจากเชื้อ H.pylori คือเชื้อแบคทีเรียชนิดหนึ่ง ซึ่งมันเป็นเชื้อที่เกิดจากคนสู่คน มาจากคนที่มีเชื้ิอตัวนี้อยู่ แล้วเรารับมาโดยไม่รู้ตัว จากการรับประทานอาหารร่วมกันโดยไม่ใช้ช้อนกลาง หรือจากคนที่ปรุงอาหารผ่านมือที่ไม่สะอาด อาหารดิบๆเช่นจำพวกปลาแซลม่อนดิบ หอยแครงลวกแบบไม่สุก เจ้าเชื้อตัวนี้มันแข็งแรงมาก ต้องรักษาโดยการกินยาฆ่าเชื้ออย่างต่อเนื่อง ห้ามขาด!! ไม่งั้นจะเกิดการดื้อยา หนำซ้ำถ้าไม่รักษาอาจบานปลายจนเปนมะเร็งได้อีกด้วย
ซึ่งหลังจากที่มีการเผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวลงไปก็เกิดเป็นกระแสฮือฮากันในโลกออนไลน์อย่างมาก ถึงขั้นมีคนแชร์ส่งต่อกันไปกว่า 30.000 ครั้งเลยทีเดียว

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

เราไม่ทิ้งกัน 5 มิย. คลัง แจ้งสถานะเปลี่ยนโอนต่อเนื่อง พร้อมเปิดไทมไลน์จ่ายเงินกลุ่มตกหล่น

ความคืบหน้าโครงการ เราไม่ทิ้งกัน เดือนสุดท้าย 5 มิถุนายน 2563 กระทรวงการคลัง ยังคงทำการโอนเงินงวดสุดท้ายให้กับผู้ผ่านเกณฑ์จำนวน 15 ล้านกว่าคน

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้