หนุ่มเลือดร้อนลงมาคุยกับโซเฟอร์แท็กซี่ก่อนชักมีดพกแทงดับ 02-04-61 (มีคลิป)

ช่วงตี4ครึ่งเช้าวันนี้ เกิดเหตุโชเฟอร์แท็กซี่ถูกแทงเสียชีวิต ตรงบริเวณประตูทางออก 2 ตลาดยิ่งเจริญ (สะพานใหม่) โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะโซเฟอร์กับหนุ่มหัวร้อนอายุประมาณ25-30 ปี สูงประมาณ170 ยืนปะทะคารมกัน จากนั้นจังหวะที่หนุ่มเลือดร้อนกำลังจะควักมีดออกมาจากข้างเอว โซเฟอร์แท็กซี่เลยชกเข้าไปที่ใบหน้าจนล้มลงไป และมีการคลุกวงในกัน(ไม่สามารถบันทึกภาพตอนแทง) จนเป็นเหตุให้ โซเฟอร์แท็กซี่ หรือ นายศราวุธ ตั้งปัญญาศักดิ์ อายุ 44 ปี ถูกฟันด้านหลังศีรษะ 1 แผล และถูกแทงหลังฝั่งซ้าย 1 แผลเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านโควิด ใครฝ่าฝืนเจอจับ-ติดคุก

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านตรวจโควิด-19 กว่า 400 แห่ง ทั่วประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปิดทางด่วนรับ เคอร์ฟิว 4 ทุ่ม – ตี 4 มีผลทันทีคืนนี้ 3 เมย. 63

เคอร์ฟิว รายงานข่าวแจ้งว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กพท. เปิดเผยว่า ว่าจากข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการ

ผู้ว่าฯจันทบุรี งัดยาแรง ปิดทะเล-ชายหาด ไม่ใส่หน้ากากปรับ 1 แสน

ผู้ว่าฯจันทบุรี ประกาศเข้ม ปิดพื้นที่ชั่วคราว แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทะเล ชายหาด สวนสาธารณะ ใครไม่สวมหน้ากากอนามัยปรับ 1 แสน

จ่อเลิกเดิน เรือคลองแสนแสบ เหตุไม่เว้นระยะห่างทางสังคม

รมช.คมนาคม เผยเตรียมหารือรมว.คมนาคมยกเลิก เรือคลองแสนแสบ เนื่องจากควบคุมยาก ไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม ช่วงโควิด-19 ระบาดหนัก