“แกร่ง” ดอดเข้ามอบตัว อ้างเมียเอาปืนชี้หน้าเข้าแย่งเลยลั่นใส่เมียดับ

จากกรณี ที่นางสาวอภิสร หรือหมิว บุญแก้ว อายุ 22ปี สาวสวยหน้าตาดี ถูกคนร้ายซึ่งเป็นสามีของตัวเอง คือนายอดิศร หรือแกร่ง น้ำรอบ อายุ27 ปี จ่อยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่คอบาดเจ็บสาหัส แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมาขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดที่บ้านเลขที่ 34 ต.โคกหาร อ.เขาพนม จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 1 ม.ค.61 ที่ผ่านมา

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาพนม จ.กระบี่ เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาทางญาติ ได้นำตัวนายอดิศร มามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ หลังศาลได้อนุมัติหมายจับกุมตัว เมื่อวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ ว่า ไม่ได้มีเจตนาฆ่าเมียตัวเองอย่างใด เพราะในคืนวันเกิดเหตุ ได้มีการทะเลาะกันรุนแรง เนื่องจากในคืนส่งท้ายปีเก่าวันที่ 31 ม.ค.60 ผู้ตายได้ขอให้ตนอยู่ที่บ้าน แต่ตนได้กลับไปที่บ้านอดีตภรรยา พอกลับมาช่วงบ่ายวันที่1 ม.ค.61 ผู้ตายก็ได้ต่อว่าและเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง เนื่องจากไม่พอใจที่ตนไม่ยอมอยู่บ้าน จากนั้นผู้ตายได้หยิบปืนที่อยู่ในห้องนอน แล้วหันปากประบอกปืนมาชี้ใส่หน้าตน ด้วยความที่กลัวปืนลั่น ตนจึงพุ่งเข้าไปแย่งปืน แต่เวรกรรมปืนเกิดลั่นใส่ผู้ตายบาดเจ็บสาหัส ด้วยความตกใจกลัวตนจึงได้รีบหลบหนีไป โดยนำอาวุธปืนที่ก่อเหตุ ไปทิ้งที่บ่อปลาหลังบ้าน ก่อนติดต่อญาติเข้ามอบตัวสู้คดี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ปัตตานี หวังดัน! ทุเรียนพวงมณี กระแสตอบรับดีตลาดจีน

ทางการจังหวัดปัตตานีของประเทศไทย มุ่งหวัง ตลาดจีน จะให้การตอบรับทุเรียนพันธุ์พวงมณี ซึ่งเป็นพันธุ์ที่เพาะปลูกในประเทศ ให้ช่วยหนุนเศรษฐกิจของจังหวัด

ราคาทองคำ พุ่งสูงที่สุดในรอบ 8 ปี 8 เดือน ในไทยอยู่ที่บาทละ 26,650 บาท

ราคาทองคำ ในตลาดโลกปรับราคาเพิ่มขึ้น โดยราคาปรับสูงสุดถึง 1,789 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ซึ่งถือเป็นการทำสถิติสูงสุดในรอบ 8 ปี 8 เดือน

จีน นำเข้า! วัคซีนงูสวัด ประเดิมใช้งานในปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้

ซินหัวนิวส์ เผยว่าจีนเตรียมนำเข้า วัคซีนงูสวัด สำหรับ ประชาชนอายุ 50 ปีขึ้นไป ซึ่งจะเป็นวัคซีนต้านงูสวัด โดยพร้อมใช้งานในกรุงปักกิ่งและนครเซี่ยงไฮ้

เช้นจ์2561 ใจดีแจกฟรีอาหารในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ตลอดเดือน กรกฎาคม

หลังจากเปิดให้ร้านอาหารที่เดือดร้อนเพราะวิกฤตโควิดมาออกรายการ ต้มยำอมรินทร์ เพื่อโปรโมทร้านแล้ว ล่าสุด เช้นจ์2561 ทุ่มไม่อั้น แจกจริง แจกทุกวัน

ทำพาสปอร์ต 8 ก.ค. 2563 นี้! ณ สำนักงานหนังสือเดินทางทั่วประเทศ

ทำพาสปอร์ต 8 ก.ค. 2563 นี้! กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ว่า พร้อมเปิดบริการทำพาสปอร์ตรุ่นใหม่