โจ๋เสพยาประสาทหลอน บุกแทงรอง สวป.ทุ่งใหญ่ สาหัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (25 เม.ย.61) รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้เดินทางไปที่ รพ.ทุ่งใหญ่ เพื่อเข้าทำการสอบสวนเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกคนร้ายแทงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อไปถึงพบ ร.ต.อ.อภินันท์ ยิ่งยง อายุ 53 ปี รอง สวป.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช อยู่ในสภาพถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าที่ท้องด้านซ้าย 1 แผล ยาว 4 ซม.อาการสาหัส

โดยแพทย์ได้ทำการรักษาเป็นการเบื้องต้นพบว่าแผลลึกประมาณ 6 ซม.อยู่ระหว่างปอดและม้าม น่าจะมีเลือดตกใน ทาง รพ.ทุ่งใหญ่ จึงนำร่างของ ร.ต.อ.อภินันท์ฯ ส่งต่อไปรักษาตัวที่ รพ.ทุ่งสง เนื่องจากเครื่องมือการแพทย์ทันสมัยกว่า โดยมี น.ส.จิตติมา ยิ่งยง ภรรยาของ ร.ต.อ.อภินันท์ฯ รวมทั้งญาติพี่น้องหลายสิบคนเดินทางมาดูอาการที่ รพ.ด้วยความเป็นห่วง และระบุว่าคนร้ายคือนายจักรกฤษณ์ ชาวป่า อายุ 21 ปี ซึ่งได้หลบหนีไปหลังก่อเหตุ

จากการสอบถาม น.ส.จิตติมาฯ ให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุ ร.ต.อ.อภินันท์ฯ สามีได้เตรียมตัวเพื่อจะออกไปทำงานตามปกติ โดยไปนั่งดื่มกาแฟภายในห้องครัวของบ้าน ปรากฏว่านายจักรกฤษณ์ฯ มือมีดขับรถ จยย.ไปจอดข้างแล้วเดินเข้าไปทักทายตามประสาคนรู้จักกัน แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อนายจักรกฤษณ์ฯ ชักอาวุธมีดพกจากเอวมาจ้วงแทง ร.ต.อ.อภินันท์ฯ เข้าที่ท้องเต็มแรง 1 แผลจนล้มศีรษะฟาดพื้น

จากนั้นก็มีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันกันพักหนึ่ง ตนเองก็เข้าไปห้ามและพยายามประคองร่างของ ร.ต.อ.อภินันท์ฯ สามีที่ค่อยๆ อ่อนแรง ในขณะที่นายจักรกฤษณ์ฯ ได้วิ่งออกไปขับรถ จยย.หลบหนีไปทันที จึงแจ้งให้ญาติพี่น้องมาช่วยกันนำร่างของ ร.ต.อ.อภินันท์ฯ ส่ง รพ.ทุ่งใหญ่ เพื่อให้แพทย์รักษาอย่างรีบเร่ง ซึ่งปกตินายจักรกฤษณ์ฯ จะไปมาหาสู่กันเป็นประจำ แต่คาดว่าน่าจะเมายา ขณะที่เข้ามาในบ้านสังเกตเห็นว่าตาขวางก่อนก่อเหตุดังกล่าว

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
และ เวลา 18.20 – 18.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ทึ่ง! The Eyes of Darkness นิยายของนักเขียนอเมริกันทำนาย โควิด19 ในจีนสุดแม่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นิยายเรื่อง The Eyes of Darkness หรือ ดวงตาแห่งความมืด ของ ดีน คุนตซ์ นักเขียนชาวอเมริกัน ที่ตีพิมพ์เมื่อปี 1981 หรือ 39 ปีที่ผ่านมา

วิธียกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดวันแรก 4 เมย.

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ 4 เมษายน 2563 รัฐบาลเปิดให้ ยกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันแรก โดยผู้ที่มีความประสงค์จะขอยกเลิก

กรมอนามัย เข้ม Social Distancing ‘บุคคล-องค์กร-ชุมชน’ ลดแพร่เชื้อ COVID-19

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แบ่ง 3 ระดับ “บุคคล-องค์กร-ชุมชน” สร้างระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing หวังลดการแพร่ระบาดของโรคติด

กรมควบคุมโรค อัพเดทอาการป่วยผู้บริหาร ป.ป.ช. เผยใกล้หายแล้ว

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ติดตามอาการป่วยของผู้บริหารสำนักงาน ป.ป.ช. หลังเข้ารับการรักษาที่สถาบันบำราษนราดูร เมื่อวันที่ 2 เมษายน

สธ.เผยกว่าครึ่งของผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่ยังอยู่ในกทม.และปริมณฑล

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข เผยวันนี้พบผู้ป่วยรายใหม่ 89 ราย ใน 17 จังหวัด โดยเกือบ 1 ใน 4 เป็นผู้เดินทางมาจากต่างประเทศ ขอเน้นย้ำให้ทุกจังหวัด