ฝากขังแล้ว ! พ่อข่มขืนลูก

จากกรณีเด็กนักเรียน วัย15ปี มีอาการซึมเศร้า และแจ้งครูประจำชั้นว่า ถูกพ่อแท้ๆ ล่วงละเมิดทางเพศจนคุณครูต้องนำตัวเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.บางปู ล่าสุดวันนี้ พ่อแท้แท้เดินทางเข้ามอบตัวพร้อมให้การปฏิเสธ เบื้องพนักงานสอบแจ้งข้อหาพร้อมนำตัวฝากขังต่อศาลจังหวัดสมุทราปรการแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว ผู้ต้องหาซึ่งเป็น พนักงานขับรถบริษัทเอกชน อายุ 37ปี นำตัวส่งต่อศาลจังหวัดสมุทรปราการ หลังจากก่อนนี้ ได้ เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบางปู เนื่องจากตกเป็นผู้ต้องหา ข่มขืนลูกสาวในไส้ต่อเนื่องหลายครั้ง

โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้น ถูกเผยเปิดขึ้น หลังจากครูประจำชั้น เห็นเด็กในการปกครอง มีพฤติกรรมซึมเศร้า จึงเข้าสอบถามรายละเอียดและทราบว่า ถูกพ่อแท้แท้ข่มขืน โดยหลังจากทราบเรื่องราว ครูประจำชั้นได้ติดต่อสอบถามไปยังแม่ ของเด็ก และนำตัวเข้าแจ้งความ ก่อน ประสานเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดจังหวัดสมุทรปราการ พร้อม สหวิชาชีพรับตัวเด็กหญิงนักเรียนเคราะห์ร้ายรายนี้เข้าดูแลสภาพจิตใจ

ขณะเดียวกัน พ.ต.ท.ชรินทร์ อิ่มเอม รองผู้กำกับการสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางปู เปิดเผยว่า จากการสอบสวน ในเบื้องต้น เด็กนักเรียนหญิงให้การว่า ที่ผ่านมากถูกพ่อลวงละเมิดทางเพศมานานกว่า 3ปี การอาศัยอยู่ที่บ้านพัก จะมีลักษณะการนอนรวมกัน บางครั้งขณะที่แม่นอนหลับ พ่อแท้ๆ รายนี้ ก็แอบมาทำอนาจารในช่วงกลางดึก ขณะที่อยู่ในห้องนอนเดียวกัน สำหรับการสอบสวนผู้ต้องหา ขณะนี้ยังให้การปฏิเสธ ทุกข้อกล่่าวหา

อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา พยาพยามกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี กระทำต่อผู้สืบสันดาน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี กระทำต่อผู้สืบสันดาน โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม