หนุ่มช็อค! นอนอยู่ในห้องพักรีสอร์ท ตื่นมาทองหายหมดเกลี้ยง

เป็นอุทาหรณ์เตือนใจสำหรับใครหลายคน เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อเล่นว่า คุณกุ้ง ได้ออกมาแชร์เรื่องราวสุดช็อกว่า “ผมได้วางแพลนไปเที่ยววันปีใหม่กับครอบครัว ก็ได้ศึกษาหาข้อมูลรีวิวบนอินเตอร์เน็ตเรื่องที่พัก จนไปเจอรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ใน อ.แกลง จ.ระยอง ซึ่งตอนนั้นผมเห็นก็ถูกใจแถมในเน็ตยังบอกว่าดี เลยตัดสินใจจองไว้วันที่ 1

เมื่อไปถึงแว๊บแรกที่เห็นบ้าน มันดีเหมือนในรีวิวจริงๆประทับใจมาก โดยบ้านหลังนี้ถูกแบ่งออกเป็น3ห้อง ซึ่ง2ห้องจะอยู่ในบ้านเชื่อมกันได้ แต่อีก1ห้องจะแยกออกมา พอประมาณ5 ทุ่มกว่า ผมกับญาติอีก 2 คน ก็เข้านอนห้องที่แยกออกมา โดยที่ประตูกระจกบานเลื่อนด้านหลังหาที่ล็อคไม่เจอ เลยดึงม่านมาปิดเอาไว้ซึ่งถ้าคนผ่านนอกมองเข้ามาจะไม่เห็นแน่ๆ เพราะมันมืดมาก

พอช่วง7 โมงเช้า น้าสาวเดินมาปลุก บอกทำไมนอนเปิดประตูอ้าขนาดนี้ วินาทีนั้นพอเดาได้เลยว่าของต้องหายแน่ๆ พอหันไปดูของมีค่าที่หัวเตียง สร้อยทอง แหวนทอง มูลค่าเกือบ 6 หมื่นบาท ได้หายไปขณะที่ผมยังนอนอยู่ในห้อง จึงได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้ หลังจากเกิดเหตุ ทางรีสอร์ทก็ได้ออกมาบอกว่า จะไม่รับผิดชอบ เพราะภายในห้องพัก ได้มีป้ายแปะว่า “ถ้าทรัพย์สินมีค่าใดๆหาย ทางรีสอร์ทจะไม่รับผิดชอบทั้งสิ้น

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ