“เปรมชัย”ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา-ศาลให้ประกัน 3แสน

ที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม แทบแตก เพราะบรรดาสื่อมวลชน รอเฝ้าการเข้ามารับทราบข้อกล่าวหา ของคุณเปรมชัย คดีฆ่าเสือดำ ใน 3 ข้อกล่าวหา คือ ติดสินบนเจ้าพนักงาน มีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และ มีซากสัตว์ป่าคุ้มครองไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหากองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (บก.ปทส.) ตามที่พนักงานสอบสวนได้มีการนัดหมายไว้ ขณะที่สื่อกำลังรอนายเปรมชัยอยู่ด้านหน้า แต่กลับพบว่าวันนี้นายเปรมชัยได้เดินทางเข้ามาที่ประตูหลัง ส่งผลให้สื่อมวลชนจำนวนมากต้องวิ่งจากประตูหน้าไปประตูหลังเพื่อเก็บภาพนายเปรมชัย ซึ่งนักข่าวเรา ก็พยายามถามถึงประเด็นของคดี และการถูกกล่าวหา แต่นายเปรมชัยไม่ได้ให้คำตอบแต่อย่างใด โดยมีสีหน้าที่เรียบเฉยก่อนจะเข้าไปพบตำรวจทันที

ส่วนคุณคณิตตา กรรณสูต ภรรยา นายเปรมชัย และ นางวันดี สมภูมิ ซึ่งเป็นผู้รับรองงาช้างให้นางคณิตตา ได้แจ้งขอเลื่อนรับข้อกล่าวว่ามีงาช้างไว้ในครอบครอง เป็นสัปดาห์หน้า โดยภรรยา คุณเปรมชัย ให้เหตุผลว่าติดอบรมที่ศาล ส่วนนางวันดี เพิ่งได้รับหมายเมื่อวานนี้ (13 มี.ค. ) พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกใหม่เป็นครั้งที่ 2 ไปแล้วโดยให้มาพบพนักงานสอบสวน บก.ปทส. ภายในวันที่ 20 มี.ค.

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ