หนุ่มร้องสื่อให้ช่วยตาหารถ ชนแล้วหนี อาการสาหัส

โดยสมาชิกเฟสบุ๊ค Xzun ได้โพสต์ภาพใบหน้าที่เต็มไปด้วยเลือด พร้อมกับระบุว่า คืนวันที่ 17 ใครผ่านเเถวแพรกษา บริเวณซอยสุดใจ – ซอยมังกร ช่วงเวลาประมาณ เที่ยงคืน- ตี1 ถ้ามีกล้องหน้ารถผมขอหน่อยนะครับ ผมโดนชนละหนี

ทีมงานปล่อยหมัดของเราก็ได้ติดต่อ ไปยัง คุณรัชกร ธนโชคบุรภัทร อายุ 18 ปี ผู้บาดเจ็บ โดยเล่าว่า เมื่อช่วยเวลาประมาณ เที่ยงคืน ของวันที่ 17 ตนได้ซ้อนมอเตอร์ไซต์เพื่อน ไปซื้อข้าวกัน บริเวณซอยสุดใจ พอซื้อข้าวเสร็จก็ขับรถกลับบ้านปกติ อยู่ๆตนได้ยินเสียงรถ ขับมาด้านหลังด้วยความเร็ว พอตนกันไปก็ไม่ทันแล้ว รถได้พุ่งชนพวกตนอย่างรุนแรง ตนรู้สึกตัวตลอดและรับรู้กับสิ่งที่เกิดขึ้น คือตนกระเด็นลอยไปกระแทกกับรถแท็กซี่ ที่จอดอยู่ ก่อนจะกลิ้งอีกหลายตลบ ส่วนเพื่อนก็กลิ้งไปพร้อมกับรถ ส่วนตนก็รีบลุกขึ้นหยิบโทรศัพท์โทรบอกพ่อ กับ แม่ ทันทีทั้งๆที่มีเลือดไหลอาบเต็มใบหน้า ก่อนที่เจ้าหน้าที่ กู้ภัย กับ เจ้าหน้าที่ ตร. จะมาถึง

เบื้องต้น ทางทีมงานได้ติดต่อไปสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้ให้ข้อมูลว่าตอนนี้ได้เจอรถคันที่ก่อเหตุแล้ว เบื้องต้นทำการยึดรถเอาไว้ตรวจสอบและกำลังติดตามตัวคนขับเข้ามาทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งเคสนี้ไม่ได้มีผู้เสียหายคนเดียว นอกจากน้องที่บาดเจ็บแล้ว ก็มีผู้ที่ถูกกระบะคันดังกล่าวชนเสียหายอีก 7 ราย

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
และ เวลา 18.20 – 18.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live