“สั้น” เข้ามอบตัวปฏิเสธไม่ได้ข่มขืนนกต่อ

ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง อ.เมือง จ.อ่างทอง นายวิทูรย์ สีสุภาพ หรือนายสั้น อายุ 38 ปี เข้าพบ พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุโข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง หลังเมื่อวานที่ผ่านมานาย น.(นามสมมุติ) อายุ 43 ปี พา นาง ล.(นามสมมุติ) อายุ 36 ปี ภรรยาเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา นายสั้นได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา นาง ล.ขณะที่นำตัวไปกักขังไว้ที่บ้านพักหลังหนึ่งในเขตตำบลศาลาแดง หลังสามีของนาง ล.ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปราบยาเสพติด กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทองบุกค้นบ้านและพบยาบ้าจำนวน 6 เม็ด

ก่อนที่ตำรวจชุดดังกล่าวขอร้องให้ นาง ล.ช่วยล่อซื้อขยายผลยาเสพติดโดยนำนาง ล.ไปฝากไว้กับนายสั้น ที่เป็นสายของเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวจนถูกข่มขืน ตามข่าวที่เสนอไปแล้วเมื่อวานนี้ โดยนายวิทูรย์ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำการข่มขืนนาง ล แต่นาง ล ยินยอมพร้อมใจในการร่วมหลับนอนกับตนเองหลังมาขอพักที่บ้านหลังดังกล่าวในคืนวันเกิดเหตุ รวมถึงตนเองไม่ได้ไปตรวจค้นกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดตามที่ นาย น.สามีของนาง ล กล่าวอ้าง แต่ตนเอง แค่เป็นผู้แจ้งเบาะแสให้กับตำรวจชุดดังกล่าวเท่านั้น หลังทราบข่าวจากทางโทรทัศน์ว่ามีการแจ้งจับตนจึงรีบเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุโข สอบปากคำนายสั้นถึงเหตุการณ์เกิดขึ้น และพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย โดยส่งตัวนายสั้นให้ ร้อยเวร สอบปากคำเพิ่มเติมก่อนแจ้งข้อกล่าวหาและควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 – 18.45 น. และ ศุกร์ เวลา 18.00 – 19.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ