สาวโวยยับ! ถูกเรียกตรวจฉี่เจอม่วง เปลี่ยนอีกยี่ห้อกลับไม่เจอ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจไม่น้อย สำหรับ เคสนี้ที่มีสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์เตือนภัย หลังเธอถูกเจ้าหน้าที่ ตรวจปัสสาวะ ใช้ที่ตรวจ 2 ยี่ห้อ ผลกลับออกมาไม่เหมือนกัน แบบนี้หมายความว่าอย่างไร

โดยสมาชิกเฟสบุ๊ค “นู๋หน่อย แตงโมหวาน” ได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมกับระบุว่า ฝากเป็นอุทาหรณ์ สมัยนี้อยู่ยากจริงๆ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ขณะขับรถจะกลับบ้าน ไปเจอด่าน แล้วเจ้าหน้าที่ขอตรวจปัสสาวะ ก็ลงไปตรวจตามปกติ คือตรวจอันแรกผลออกมาทำเอาตนตกใจมาก เพราะมันขึ้นขีดเดียว เราเลยคิดว่ามันไม่ใช่ล่ะ เพราะเรามั่นใจว่าแฟนเราไม่ได้เล่นยา 100% ตอนนั้นรู้สึกแปลกใจอยู่อย่างหนึ่ง เพราะเหลือบไปเห็นที่ตรวจฉี่สองยี่ห้อ คือที่ตรวจฉี่ซองสีน้ำเงินมันเหมือนจะไม่ค่อยดีหรือมันเป็นแบบนี้ก็ไม่รู้นะคะ

คือตรวจแล้วมันจะขึ้นขีดเดียว ด้วยที่เรามั่นใจว่าแฟนเราไม่ได้เล่นยาอย่างแน่นอน เราเลยขอให้เจ้าหน้าที่ เขาเอาอีกยี่ห้อหนึ่งมาตรวจ คือยี่ห้อที่ซองสีฟ้า พอใช้สีฟ้าตรวจมันกลับขึ้นสองขีดชัดเจนเลย ผลสรุปไม่มีสารเสพติด ซองสีฟ้าขึ้นสองขีดคือไม่มีสาร แต่รอบแรกที่ใช้ซองสีน้ำเงินตรวจมันขึ้นเดียว เจ้าหน้าที่บอกว่าตรวจเบื้องต้นเจอสารเสพติด แล้วมันอย่างไรกันแน่ #หาเงินกันง่ายๆแบบนี้หน้าเหนื่อยนะค่ะประชาชนอย่างเรา

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 – 19.00 น. และ ศุกร์ เวลา 18.00 – 19.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ