เก๋งขับรถ โชว์กร่างกลางถนน ก่อเหตุ 2 ครั้งใน 1 วัน

คลิปจากกล้องหน้ารถนี้เกิดขึ้นที่บริเวณพุทธมณฑลสาย3 บนถนนบรมราชชนนี เมื่อคุณแม่คนหนึ่งที่ในรถพาลูกสาววัย6ขวบมาด้วย แต่จู่ๆในขณะที่ขับอยู่นั้น ดันเจอรถโตโยต้าอัลติสคันหนึ่งพยายามเบรคเหมือนต้องการให้เธอชน แล้วพอเธอพยายามเลี่ยงออกมาแล้วนั้น รถโตโยต้าคันดังกล่าวยังขับมาขวางเธอข้างหน้าอีกด้วย

ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว หลายๆท่านอาจจะสงสัยว่า รถของคุณแม่คนนี้ได้ไปทำอะไรรถโตโยต้าคันดังกล่าวก่อนหรือไม่ เราเลยได้ทำการสอบถามไปหาคุณแม่คนดังกล่าว เค้าจึงส่งคลิปเหตุการณ์ก่อนหน้ามาให้ทีมงานดู ซึ่งจากในคลิปก่อนเกิดเหตุจะเห็นว่า คุณแม่คนนี้แค่พยายามแซงซ้ายแล้วมาติดรถโตโยต้าคันดังกล่าว แล้วหลังจากนั้นคุณแม่ก็ขับมาตามปกติ แล้วก็เกิดเหตุการณ์แบบในคลิปแรก ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเพราะเหตุใดรถโตโยต้าคันนี้ถึงหัวร้อนขนาดนั้น เพราะถ้าดูจากคลิปก่อนเกิดเหตุมันไม่น่าจะหัวร้อนได้เลย

หลังจากตรวจสอบลงไปอีกสรุปว่า ทางทีมงานได้ไปเจอคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ ในวันเดียวกับคุณแม่คนก่อนหน้านี้ และเป็นเหตุการณ์ที่เหมือนกับก่อนหน้านี้เลย และที่สำคัญเป็นรถคันเดียวกันด้วย แต่น่าเสียดายที่เหตุการณ์ของเคสที่2นี้นั้น คลิปไม่ค่อยชัดสักเท่าไร

และจากการตรวจสอบข้อมูลรถดังกล่าว สรุปว่ารถป้ายทะเบียนนี้นั้น เป็นรถโตโยต้าอัลติสจริงตามในคลิปแต่ว่า ชื่อเจ้าของรถเป็นผู้หญิง แต่ว่าทั้ง2คนที่เจอเหตุการณ์ดังกล่าว พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคนขับรถดังกล่าวเป็นผู้ชาย

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 – 19.00 น. และ ศุกร์ เวลา 18.00 – 19.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th