ทวงหนี้โหด! จับลูกหนี้อัดคลิปกระทืบไม่ยั้ง

กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ และแชร์ต่อกันกว่าหมื่นครั้ง โดยโพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า วัยรุ่นถูกกลุ่มชายกระทืบไม่ยั้ง อ้างแค่ติดหนี้ แบบนี้ทำเกินไปไหม⁉ เหตุเกิดในคอนโดแห่งหนึ่ง ในพื้นที่. พระโขนง ไม่ฟันธง-ข้อเท็จจริง! โปรดใช้วิจารณญาณ

โดยหลังจากคลิปถูกแชร์ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเม้นท์ และมีบางส่วนที่บอกว่านี่คือเรื่องธรรมดาในวงการปล่อยเงินกู้นอกระบบ แต่ก็มีอีกหลายคนที่รับไม่ได้กับพฤติกรรมทวงหนี้โหดด้วยการทำร้ายร่างกายและอัดคลิปเก็บใว้ ถึงจะติดหนี้แต่ก็ไม่มีสิทธิ์มาทำร้ายร่างกานกันถึงขนาดนี้

ล่าสุดมีข้อมูลจากชาวเน็ตท่านหนึ่งโพสต์เล่าว่า ผมจะอธิบายให้ฟังนะครับ น่าจะเป็นเเก๊งเงินกู้โต๊ะใหญ่ พวกที่ถูกซ้อมคือพวกเก็บเงินกู้ พวกที่ซ้อมอยู่สายตรวจครับ น่าจะจับได้ว่าหนี้เสียบ่อย เสียเยอะเกิดจากพวกเก็บเงินโกงครับ ใช้ชื่อคนกู้เดิมลูกค้าเก่าที่เขาปิดบัญชีไปเเล้วมาเปิดใหม่หรือเปิดบัญชีไม่มีตัวตนเรียกอีกอย่างบัญชีผีอาจรายละหมื่น เเรกๆคนเก็บจะส่งเองประมาณ6-7งวดแล้วหลังๆมาบอกเก็บไม่ได้หนีบ้าง ไม่มีบ้าง ทำให้หนี้เสีย ทำอย่างนี้หลายราย ได้ไปเป็นเเสน สายตรวจเขาจะเช็คว่าลูกค้าเปิดจริงไหม หนีจริงไหม สายตรวจจะมาจากต่างจังหวัดจะมีทุกโต๊ะ พอจับได้ว่าคนเก็บโกง ก็จะมีการซ้อม เป็นอย่างนี้ทุกโต๊ะ รู้จักแบบนี้ดี เป็นแบบนี้ประจำครับ

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 – 19.00 น. และ ศุกร์ เวลา 18.00 – 19.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ