ชายเสื้อแดงโหด ฟาดหนุ่มใหญ่สลบ เย็บกว่า 50 เข็ม

ชายเสื้อแดงโหด ฟาดหนุ่มใหญ่สลบ หลังจากมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งโพสต์ภาพชายได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าหลายแห่งพร้อมคลิปวิดีโอ นาทีที่ชายเสื้อแดงใช้ไม้ยาวฟาดคู่กรณีจนสลบคาที่ ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองขอนแก่น สอบปากคำผู้บาดเจ็บและพยานในที่เกิดเหตุเพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

เบื้องต้นทราบชื่อคือนายเอ๋ ซึ่งแม่ของนายเอ๋ บอกว่าหลังเกิดเหตุลูกชายก็ยังไม่ได้กลับมาบ้านแต่โทรศัพท์มาบอกว่าไปตีคนมา แม่จึงถามว่าตีเขาทำไม ลูกชายก็เล่าว่าคนเจ็บให้ไปหารถโดยจ้าง 1,000 บาทแต่คนเจ็บไม่ยอมจ่ายเงิน พาไปเลี้ยงเหล้าแทน ซึ่งขณะดื่มเหล้ากันคนเจ็บตบหัวและพูดจาไม่ดีจึงโกรธและลงมือทำร้าย แม่นายเอ๋ยังบอกว่าหากลูกชายเห็นข่าวก็อยากให้เข้ามอบตัว

ด้านคนเจ็บคือนายชัชวาล เล่าว่าไม่รู้จักกับนายเอ๋มาก่อน โดยก่อนหน้านี้มีรุ่นน้องมายืมรถจักรยานยนต์ของตนไปแล้วไม่นำมาคืน นายเอ๋จึงอาสาตามให้ ซึ่งตนกับนายเอ๋ก็พูดคุยกัน ตอนที่ตกลงก็ไม่ได้บอกว่าต้องเสียเงินเพราะนายเอ๋บอกว่ารู้จักคนเยอะ จนกระทั่งนายเอ๋สามารถนำรถจักรยานยนต์มาคืนให้พร้อมขอเงิน 500 บาท ตนก็บอกว่าแพงเพราะมีเงินอยู่ 140 บาท จึงให้ไปทั้งหมดและชวนนั่งดื่มเหล้าที่จุดเกิดเหตุ

เมื่อรู้สึกเมาจึงขอกลับ แต่นายเอ๋ให้อยู่ต่อและโทรศัพท์เรียกเพื่อนมาอีก ตนจึงแซวไปว่าทำไมเก๋าจัง ขนาดเด็กยังไม่กล้านั่งใกล้ หลังพูดจบนายเอ๋ก็หยิบสนับมือและมีดพกมาวางบนโต๊ะโดยไม่พูดอะไร แล้วต่อยตนจนเลือดอาบ ตนจึงวิ่งหนีและก็เกิดเหตุการณ์ตามคลิป

ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
Website: https://www.brighttv.co.th
Facebook:
https://www.facebook.com/brighttv20
https://www.facebook.com/brightnews
Twitter : https://www.twitter.com/brighttv20
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ