กระบะแฉวินาทีเฉียดตาย ขณะวิสามัญฯ “โอ”

ภาพวงจรปิดเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดขณะที่ นายสมศักดิ์ เล็ดลอด หรือ โอ กำลังวิ่งหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะรีบวิ่งขึ้นรถกระบะหลังคาสีขาวและพยายามจี้รถหนี โดยมีตำรวจนอกเครื่องแบบวิ่งตามไปที่รถ จากนั้นก็มีตำรวจนอกเครื่องแบบอีกจำนวนหนึ่งวิ่งตามมาสมทบ ก่อนที่นายโอ จะถูกยิงเสียชีวิตคารถ บริเวณสี่แยกไฟแดงใจกลางเมืองคำเขื่อนแก้ว อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร

ล่าสุด จากเหตุการณ์นี้ เจ้าของรถกระบะที่นายโอพยายามจะชิงเพื่อหลบหนี ตอนนั้นก็อยู่บนรถด้วย ได้ออกมาโพสเฟสบุ๊ค เล่าวินาทีระทึกเกือบจะตายตามนายโอไป โดยเฟสบุ๊ค ชื่อว่า กระปอม คนดำ หรือนายคำพา นาคำมูลของเจ้าของรถกระบะ คันที่นายโอพยายามชิงหลบหนี ได้โพสต์ภาพขณะตัวเองกำลังนั่งกรวดน้ำอุทิศส่วนบุญกุศลให้คนร้าย พร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า “มารดน้ำมนต์กับกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรและนายโอ เล็ดลอด อย่าได้จองเวรกันเลยนะไปสู่สุคตินะ

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.bright

ฉุดไม่อยู่!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ร่วมงานค่ายเพลง แจ็คสัน หวัง

ก่อนหน้านี้ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้โคฟเวอร์เพลง I love you 3000 ของ Jackson Wang จนทางค่ายลิขสิทธิ์ของเพลง ดันมาเห็น และคอมเมนต์ว่า “Nice brother”

เฉลย! วีลแชร์ผีสิง ไม่ได้ตัดต่อ – ลือวิญญาณอาถรรพ์ ไม่ทำบุญรพ.

ผู้อำนวยการ รพ.สต. บ้านคำด้วง ยืนยันไม่ตัดต่อคลิป วีลแชร์ผีสิง คาดอาจเกิดจากลม ด้านพนักงานหวาดผวาเชื่อเป็นวิญญาณอาถรรพ์ ยังไม่ทำบุญโรงพยาบาล

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เผย สถิติ การจดทะเบียนธุรกิจใหม่ ยอดลดลงฮวบ

นายวุฒิไกร ลีวีระพันธุ์ อธิบดี กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดเผถึงสถิติกรจดทะเบียนธุรกิจเดือนเม.ย.63 ว่า มีผู้ประกอบธุรกิจยื่นขอจดทะเบียนจัดตั้งห้างหุ้น

แฉบัญชี แม่ปุ๊ก เงินหมุนเวียน 15 ล้าน – เช็กล่าสุดเหลือนิดเดียว

ตำรวจกองปราบฯ เผยข้อมูล แม่ปุ๊ก เงินหมุนเวียน 15 ล้านบาท ตั้งแต่ปี 61 ถึง 63 5 บัญชี ล่าสุดเงินเหลือไม่เยอะ ไม่รู้หายไปไหนหมด