กู้ภัยกล่อมนับชั่วโมง หมานั่งหลังคารถ สุดท้ายขับไปส่งบ้าน

กู้ภัยเจรจา สุนัข นั่งบนหลังคารถยนต์นานกว่าชั่วโมง สุดท้ายต้องขับรถพาไปส่งที่บ้าน ยอมลงจากรถโดยดี

20 ส.ค. 2562 กลายเป็นเรื่องฮาบนโลกออนไลน์เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก รุ่ง วงษ์ชัยเดช ได้โพสต์ภาพสุนัขขึ้นไปนั่งบนหลังคารถยนต์แล้วไม่ยอมลง ทำให้ต้องเดือดร้อนถึงตำรวจและกู้ภัยที่เข้ามาช่วยเจรจา

โดยเมื่อคืนวันที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุพบสุนัขเพศผู้นั่งอยู่บนหลังคารถยนต์บริเวณไฟแดงถนนพระยาสัจจา อ.เมือง จ.ชลบุรี จากนั้นกู้ภัยหลอกล่อด้วยอาหารเม็ดแต่ไม่สำเร็จ จากนั้น เจรจานานประมาณ 1 ชั่วโมงแต่ไม่ยอมลงแต่อย่างใด

สุดท้ายเจ้าของรถต้องขับรถยนต์คันดังกล่าวไปส่งสุนัขบริเวณที่อาศัยห่างจากที่จอดรถประมาณ 500 เมตร พอถึงบ้านสุนัขตัวดังกล่าวจึงลงจากรถแต่โดยดี

อ่านข่าว Bright Today 

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง