ข้าราชการหัวร้อน กราบขอโทษกู้ภัย

หลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์จนกลายเป็นข่าวดังจากคลิปหนุ่มใหญ่ใส่ชุดข้าราชการอ้างตัวเป็นปลัดด่ากู้ภัยจังหวัดนครราชสีมาขณะปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอยู่ริมถนน จนทำให้ชาวโซเชียลแสดงความคิดเห็นและแชร์คลิปไปจำนวนมาก และทางต้นสังกัดเตรียมตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงนั้น

ล่าสุดวันนี้นายนันทภพ ฉายดิลก อายุ 49 ปี สังกัดสำนักปลัดอบจ.นครราชสีมาได้เดินทางทาขอขมานายอนันต์ บูรณะบัญญัติ ประธานมูลนิธิสว่างเมตตานครราชสีมาและเจ้าหน้าที่กู้ภัย โดยได้นำพวงมาลัยดอกไม้สดนั่งคุกเข่าขอขมาพร้อมกล่าวยอมรับผิดและขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป ซึ่งนายนันทภพยังเข้าไปกอดนายพุฑฒินันท์ จันทร์รัตน์วิลาส เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ถูกด่าทอด้วย

ทั้งนี้นายนันทภพได้ยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าหวังดีอยากเข้าไปช่วยไม่ให้การจราจรติดขัดแต่ด้วยปกติเป็นคนพูดจาเสียงดังทำให้ดูเหมือนเป็นการใส่อารมณ์กับเจ้าหน้าที่กู้ภัย ยืนยันว่าขณะเกิดเหตุไม่ได้ดื่มสุราเพียงแต่เครียดกับปัญหาส่วนตัวซึ่งเพิ่งกลับจากเซ็นต์เอกสารเลิกรากับภรรยาและลูกชายก็ลาออกจากราชการตำรวจทำให้เครียดสะสมมากว่า 3 เดือนต้องไปรับยาคลายเครียดที่โรงพยาบาลทุกเดือน แต่ยืนยันว่าไม่ได้อ้างตัวเป็นปลัด อาจเป็นการเข้าใจผิดกันวันนี้จึงมาขอขมาเจ้าหน้าที่และขอโทษสังคม

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
Website: https://www.brighttv.co.th

Facebook:
https://www.facebook.com/brighttv20
https://www.facebook.com/brightnews

Twitter : https://www.twitter.com/brighttv20

หนูเล็ก ก่อนบ่าย ของขึ้น !! หลังเจอบริษัทแห่งหนึ่งแอบอ้างชื่อตนเองในการโฆษณา

ทำเอาของขึ้นจริงๆสำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่โดนบริษัทแห่งหนึ่งนำภาพของตนเองไปแอบอ้างในการโฆษณาโปรโมท โดยเพจดังกล่าวได้แนบรูป หนูเล็ก

ปธ.สโมสรคนไทย ! อ๊อกฟอร์ด ยูไนเต็ด ลิ่วชิงลุ้นตั๋วเลื่อนชั้น ลีกอังกฤษ

ความเคลื่อนไหวหลังจาก อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด สามารถเอาชนะเกม Play Off ในศึกฟุตบอลลีกวัน ของอังกฤษ ฤดูกาล 2019/2020 ด้วยการเอาชนะจุดโทษ

ปธน.บราซิล ติดเชื้อโควิด19 หลังเคยบอกว่าโควิด19 เป็นเพียงไข้หวัดธรรมดา

ปธน.บราซิล ประธานาธิบดีฌาอีร์ โบลซานา ผู้นำบราซิลตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19 หลังเริ่มมีอาการป่วย และไข้สูง โดยการตรวจหาเชื้อโควิด19

ก่อนอุบัติในจีน! ผู้เชี่ยวชาญชี้ไวรัส โควิด19 กระจายทั่วโลก

ผู้เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดของสหราชอาณาจักร เผยไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 อาจไม่ได้เริ่มระบาดในจีน หากแต่มีอยู่แล้วทั่วโลก

เร็วๆนี้มีข่าวดี! คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว – ตำรวจยันยังไม่ออกหมายจับ

พันธนะ โพสต์ข้อความ คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว เร็วๆนี้มีข่าวดีรอรวบรวมหลักฐาน ด้านตำรวจยืนยัน ยังไม่ขอศาลออกหมายจับคนร้าย