ข้าราชการหัวร้อน กราบขอโทษกู้ภัย

หลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์จนกลายเป็นข่าวดังจากคลิปหนุ่มใหญ่ใส่ชุดข้าราชการอ้างตัวเป็นปลัดด่ากู้ภัยจังหวัดนครราชสีมาขณะปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอยู่ริมถนน จนทำให้ชาวโซเชียลแสดงความคิดเห็นและแชร์คลิปไปจำนวนมาก และทางต้นสังกัดเตรียมตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงนั้น

ล่าสุดวันนี้นายนันทภพ ฉายดิลก อายุ 49 ปี สังกัดสำนักปลัดอบจ.นครราชสีมาได้เดินทางทาขอขมานายอนันต์ บูรณะบัญญัติ ประธานมูลนิธิสว่างเมตตานครราชสีมาและเจ้าหน้าที่กู้ภัย โดยได้นำพวงมาลัยดอกไม้สดนั่งคุกเข่าขอขมาพร้อมกล่าวยอมรับผิดและขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป ซึ่งนายนันทภพยังเข้าไปกอดนายพุฑฒินันท์ จันทร์รัตน์วิลาส เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ถูกด่าทอด้วย

ทั้งนี้นายนันทภพได้ยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าหวังดีอยากเข้าไปช่วยไม่ให้การจราจรติดขัดแต่ด้วยปกติเป็นคนพูดจาเสียงดังทำให้ดูเหมือนเป็นการใส่อารมณ์กับเจ้าหน้าที่กู้ภัย ยืนยันว่าขณะเกิดเหตุไม่ได้ดื่มสุราเพียงแต่เครียดกับปัญหาส่วนตัวซึ่งเพิ่งกลับจากเซ็นต์เอกสารเลิกรากับภรรยาและลูกชายก็ลาออกจากราชการตำรวจทำให้เครียดสะสมมากว่า 3 เดือนต้องไปรับยาคลายเครียดที่โรงพยาบาลทุกเดือน แต่ยืนยันว่าไม่ได้อ้างตัวเป็นปลัด อาจเป็นการเข้าใจผิดกันวันนี้จึงมาขอขมาเจ้าหน้าที่และขอโทษสังคม

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
Website: https://www.brighttv.co.th

Facebook:
https://www.facebook.com/brighttv20
https://www.facebook.com/brightnews

Twitter : https://www.twitter.com/brighttv20

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี

กรมชลประทาน ดึงน้ำจากน้ำแม่กลอง เสริมลุ่มน้ำเจ้าพระยา ยันมีน้ำเพียงพอตลอดแล้งนี้

กรมชลประทาน ปรับแผนดึงน้ำจากลุ่มน้ำแม่กลองที่มีปริมาณน้ำมาก มาเสริมให้กับลุ่มน้ำเจ้าพระยา พร้อมย้ำไม่กระทบต่อการใช้น้ำ