คลิปวินาที “บอลใต้” รัว4นัดสังหาร “ดา สะพานใหม่”(มีคลิป)

เปิดคลิปวินาที บอลใต้ และเพื่อน รุมทำร้าย-รัวยิง “ดา สะพานใหม่” เซียนมวย 4 นัดซ้อนหน้าสนามมวยลุมพินี ก่อนหลบหนี

1 พ.ค. 2562 ความคืบหน้ากรณีนายอำนาจ อินสุวรรณโน หรือ บอลใต้ เซียนมวยชื่อดัง และเพื่อนก่อเหตุทะเลาะวิวาทและใช้ปืนยิงใส่ นายอัษฎา ทัพน้อยอายุ 48 ปี หรือ ดา สะพานใหม่ เซียนมวยชื่อดังอีกคนจนเสียชีวิตบริเวณสนามมวยลุมพินี ถนนรามอินทรา ก่อนจะวิ่งหลบหนีไปพร้อมเพื่อนที่มาด้วยกัน ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ตกอยู่บนพื้น 4 ปลอก หัวกระสุนปืน 1 หัว

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เปิดเผยคลิปจากกล้องวงจรปิดเหตุการณ์เมื่อคืนที่ผ่านมา ในคลิปนายอำนาจและเพื่อนก่อเหตุได้ยิง “ดา สะพานใหม่” จากนั้นวิ่งไปขึ้นรถที่มีคนจอดติดเครื่องรออยู่ในลานจอดรถขับหลบหนีไป

ทางด้านพ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน กล่าวว่า จากการสอบพยานทราบว่าหลังมวยคู่เอกจบลงผู้ตาย กับคู่อริขณะนี้ทราบเพียงฉายาว่า “บอลใต้” เป็นเซียนมวยดัง มีปากเสียงกันบริเวณบันไดข้างสนามมวยติดกับลานจอดรถ โดยระหว่างที่มีปากเสียงนั้นทั้งสองฝ่ายต่างเรียกพวกมาเตรียมจะตะลุมบอนกัน แต่อีกฝ่ายชิงลงมือก่อนโดยมีคนไปดึงผู้ตาย ลงมาด้านล่างก่อนที่จะถูก “บอลใต้” จ่อยิง 4 นัดซ้อน

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง