คุมผู้ต้องหาทำแผน! ลวงสาวสติไม่สมประกอบทำอนาจาร

ตำรวจรวบไอ้หื่น ลวงสาวสติไม่สมประกอบทำอนาจารในห้องน้ำร้างของเทศบาลตำบลบ้านโต้น จ.ขอนแก่น โดยเป็นลูกจ้างบริษัทหนังกลางแปลงที่มาฉายหนังแก้บน สารภาพก่อเหตุเพราะเมาเหล้า ตำรวจคุมตัวทำแผนหวิดรุมประชาทัณฑ์

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรพระยืน จ.ขอนแก่น ควบคุมตัว นายผัน ศรีกุดเลาะ อายุ 41 ปี ชาวตำบลบ้านยาง จ.ชัยภูมิ พนักงานฉายหนังกลางแปลงของบริษัทหนังรับฉายกลางแปลงใน จ.ขอนแก่น มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณห้องน้ำร้างภายในเทศบาลตำบลบ้านโต้น อ.พระยืน ภายหลังก่อเหตุล่อลวง น.ส.เอ (นามสมมติ) ซึ่งมีสติไม่สมประกอบไปกระทำอนาจาร ขณะที่หญิงสาวกำลังนั่งดูหนังกลางแปลงที่ชาวบ้านจ้างมาฉายแก้บน โดยลวงแกล้มบังคับไปที่ห้องน้ำร้างและพยายามจะข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากหญิงสาวขัดขืนและร้องขอความช่วยเหลือ จนถูกชกต่อยเข้าที่บริเวณใบหน้าเบ้าตาด้านซ้ายเขียวช้ำ และเส้นเลือดฝอยในตาแตก ก่อนแทงเข่าเข้าที่บริเวณหน้าท้องจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะหลบหนีไป หญิงสาวจะพยุงร่างกายที่บอบช้ำขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง โดยระหว่างคุมตัวทำแผนมีชาวบ้านมุงดู และตะโกนสาปแช่ง พร้อมกับประณามถึงพฤติกรรมชั่วช้าที่ทำได้แม้กระทั่งกับหญิงสาวที่สติไม่สมประกอบ โดยผู้ต้องหาให้คำรับสารภาพที่ทำไปเพราะมึนเมา

ด้าน พันตำรวจตรี ธนกร ตระกูลเงินดี สารวัตรสืบสวน สภ.พระยืน เปิดเผยถึงการจับกุมตัว ว่า ภายหลังจากญาติของผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบนายผันซึ่งมากับรถฉายหนังกลางแปลง ท่าทางมีพิรุธ อีกทั้งผู้เสียหายชี้ตัวได้ถูกต้อง ก่อนเข้าจับกุมและผู้ต้องหาสารภาพในที่สุด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จัดยิ่งใหญ่! สีสันตะวันออก ครั้งที่11 สีสัน EEC เที่ยว ชิม ชอป ครบ 3 จังหวัด ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา

จัดยิ่งใหญ่! สีสันตะวันออก ครั้งที่11 โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมตามโซนต่างๆอาทิโซนสีสันน่ากินของที่สุดรวบรวมร้านดังร้านอร่อยมาให้กินกัน

ลีเดีย แมทธิว ควง น้องเดมี่ ออกงานอีเว้นท์ ครั้งแรก! บอกเลย น่ารักมาก

น้องเดมี่ เรียกได้ว่าเป็นการออกงานอีเว้นท์ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้องเดมี่ ญาธิดา ดีน ลูกสาวตัวน้อยสุดน่ารักของ

โผล่อีก! ป้าเสื้อเหลือง โกงเงินทอน ทำเหมือนเดิมซุกใต้รักแร้ แถได้ไม่ครบ (คลิป)

เตือนภัยร้านค้าต้องระวัง ป้าเสื้อเหลือง โกงเงินทอนโผล่อาละวาดอีกแล้ว อ้างได้เงินไม่ครบ ที่แท้นำไปซุกใต้รักแร้

หมอสุภัทร ชี้แจงชัดๆ คลายล็อค บัตรทอง รักษาไม่ได้ทุกที่ หวั่นประชาชนเข้าใจผิด

จากกรณีที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีได้มีมาตรการคลายล็อค บัตรทอง ซึ่งจะทำให้ประชาชนที่ถือบัตรสามารถเข้ารักษา

สวนดุสิตโพล เผย 5 เหตุผล ชนวนเหตุม็อบลงถนนชุมนุม

สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนทั่วประเทศที่มีต่อ“การชุมนุมทางการเมือง ณ วันนี้” เพื่อสะท้อน

หมอลักษณ์ ตบปากพวกจาบจ้วง อย่าแค่สนุกปาก คนบางวัย “กระทำชั่ว บาป หยาบช้า”

หมอลักษณ์ หมดความอดทนแล้วโพสต์เฟซบุ๊กซัดพวกจาบจ้วง อย่าแค่สนุกปาก คนบางกลุ่ม บางวัย ล้ำเส้นเป็นการกระทำชั่วบาปหยาบช้า

ไปเที่ยวกัน!! นทท.แห่ชมผาคิงคอง รับลมหนาวที่เพชรบูรณ์

ไปเที่ยวกัน!! ผู้สื่อข่าวไบร์ททีวี รายงานว่านักท่องเที่ยวจากพื้นที่จังหวัดต่างๆ ทยอยมาชมความสวยงามของผาคิงคอง จุดชมวิวที่สวยงามแห่งหนึ่งของ