ค้นกุฏิพระหื่นข่มขืนยาย 78 ปี

คุณยายศรี(นามสมมุติ)​ วัย 78 ปี ชี้เตียงนอนภายในกุฏิร้างภายในวัดแห่งหนึ่ง ในอำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ ที่ตัวเองถูกพระหล่อ อายุประมาณ 40-50 ปี พระลูกวัด ข่มขืน ขณะคุณยายศรี กำลังไปเก็บผลมะม่วงหิมพานต์ภายในวัด โดยพระหล่อใช้มีดจี้คอข่มขู่ว่าจะฆ่า จากนั้นนำตัวคุณยายศรีไปที่กุฏิร้าง ห่างจากต้นมะม่วงหิมพานต์ ประมาณ 30 เมตร แล้วลงมือก่อเหตุข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง คุณยายจึงเข้าแจ้งความ

ตำรวจภูธรคลองท่อม ได้เข้าตรวจสอบที่กุฏิพระภายในวัด ซึ่งเป็นกุฏิที่พระหล่อจำวัดอยู่ โดยทำการสะเดาะกุญแจออก ก่อนเข้าตรวจสอบภายในกุฏิพบว่า มีข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวของพระหล่อ และพบหนังสือสุทธิของพระรูป ระบุชื่อ พระทองหล่อ ถิสุทโธ สังกัด มหานิกาย เกิดวันที่ 13 สิงหาคม 2522 อายุ 40 ปี ชาวตำบลรางหวาย อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งคุณยายศรีชี้ภาพถ่ายพระหล่อยืนยันว่า พระรูปนี้ที่ข่มขืนยาย

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.bright

จีน พบ ผู้ติดเชื้อ โควิด19 จากต่างประเทศ เพิ่ม 7 ราย

จีน รายงาน พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 จากต่างประเทศ 7 ราย แบ่งเป็นผู้ป่วยในเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน 5 ราย เทศบาลนครเซี่ยงไฮ้ 1 ราย และมณฑลฝูเจี้ยน 1 ราย

ชง พุทธิพงษ์ ตั้งคณะกรรมการวิสามัญ ถกประเด็นไทยเจรจา CPTPP

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก เปิดเผยว่า การประชุมคณะรัฐมนตรีไม่ได้บรรจุวาระเจรจากรอบความตกลงที่ครอบคลุมและก้าวหน้าสำหรับหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจภาคพื้นแปซิฟิก หรือ CPTPP

บราซิล เผย ยอดเสียชีวิตจาก โควิด-19 วันเดียวพุ่ง 807 ราย

บราซิลรายงาน ยอดผู้เสียชีวิตจากไวรัส โควิด-19 ในประเทศ เพิ่มขึ้นแตะ 23,473 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตสูงถึง 807 รายในวันเดียว

ยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ในรัสเซีย เพิ่ม 8.9 พันราย ดันยอดสะสมพุ่ง 3.6 แสนราย

รัสเซีย ตรวจพบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เพิ่ม 8,915 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยสะสมในประเทศอยู่ที่ 362,342 ราย

ธนาคารธ.ก.ส. ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ มีผล 1 มิถุนายน นี้

ธนาคารธ.ก.ส. ประกาศปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้เพื่อให้สอดคล้องกับทิศทางอัตราดอกเบี้ยนโยบายและบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ลูกค้าของธนาคาร