ฆ่าโหด “สาวดัดฟัน” ยัดตู้ไม้ ถ่วงน้ำด้วยครกอ่างศิลา !

 

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 12 มกราคม 2562 พ.ต.ท.สุกิจ เทมรา สารวัตรสอบสวน.สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งมีเหตุพบศพคนถูกฆาตกรรมยัดศพลงในโรงไม้ลอยน้ำอยู่ คลองบ่อตะเคียน หลังสนามกีฬา เทศบาลตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.จารุวัตน์ สุริยาทิพย์ ผกก.สภ.แสนสุข  พ.ต.อ.สีห์ศักดิ์ สร้อยศรี รอง.ผ.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย นาย วิสุทธิ์ ชะริโต แพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี กองพิสูจน์หลักฐานรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นคลองระบายน้ำทิ้งมีพื้นที่ว่างเปล่าโดยรอบและมีถนนคนเดินเรียบคลอง พบ นาย สำเริง ถาวรทัศน์ อายุ 63 ปี เป็นคนที่ศพดังกล่าวเล่าว่าตนเองนั้นได้มาหว่านแหหาปลาแต่มาดับโรงไม้ดังกล่าวลอยอยู่ภายในคลองส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วจึงได้ลากเข้าฝั่งเพื่อมาเปิดดูว่าอะไรอยู่ภายในโรงไม้ โดยโรงไม้ดังกล่าวมีการใช้เชือกไนลอนมัดปิดฝาโรงเป็นอย่างดี เมื่อตนเองแกะออกมาดูก็พบว่ามีศพถูกห่อด้วยผ้าห่มและมีก้อนหินขนาดใหญ่อยู่ภายในโรงไม้จึงได้เจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจกองพิสูจน์หลักฐานสอบพบว่าศพดังกล่าวเป็นเพศหญิง อายุ 30-40 ปี ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั่นสีดำ (hello kitty)ใส่เหล็กดักฟัน ถูกห่อโดยผ้าห่มขนาดใหญ่ อยู่ภายในโรงไม้ความกว้าง 60 ซม  ยาว 1.5 เมตร สูง 40 ซม ขนาดในโรงไม้ยังไปพบก้อนหินขนาดใหญ่เป็นหินที่ใช้ทำครกอ่างศิลามีเพรียงทะเลเกาะอยู่ที่หินดังกล่าวด้วยมีน้ำหนักประมาณ 30 กิโลกรัม หินก้อนดังกล่าวถูกวางอยู่บริเวณท้ายโรงไม้ที่ปลายขาของศพทับผ้าห่มอีกที่

การจากสอบถาม นาย สิทธิโชค สงวนพงศ์ พนักงานดับเพลิงแสนสุขเล่าว่าตนเองเห็นโรงไม้ดังกล่าวลอยอยู่บริเวณสะพานข้ามคลองระดับถนนข้าวหลามมาประมาณ 2 วันแล้ว ซึ่งหากจากจุดที่ นาย สำเริง พบศพประมาณ 500 เมตร แต่ก็ไม่คิดว่าภายในจะมีศพอยู่จนมาทราบอีกครั้งที่ นาย สำเริง มาหาปลาและมาพบศพดังกล่าว

จากการตรวจภายศพพบว่าไม่มีร่องรอยหรือบาดแผลจากการถูกทำร่างสภาพศพเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์  เบื้องต้นจึงคาดว่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ฆาตกรรมหญิงสาวดังกล่าวมาจากพื้นที่ใดในจังหวัดชลบุรีและนำศพช่วยกันห่อผ้าห่มและยัดลงโรงไม้นำหินที่หาได้เป็นหินครกอ่างศิลามาวางในโรงไม้เพื่อหวังว่าเวลาที่จะโยนโรงไม้ลงในคลองระบายน้ำโรงไม้จะจมลงแต่โรงไม้กลับไม่ยอมจมจึงทำให้มีคนมาพบศพดังกล่าวส่วนจุดที่คนร้ายนำศพมาโยนทิ้งก็คาดว่าหน้าจะเป็นสะพานข้ามคลองถนนข้ามหลาม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งศพและโรงไม้ดังกล่าวหลักฐานที่เก็บได้ในที่เกิดเหตุให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบรวมถึงจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณสะพานข้ามคลองด้วยว่ามีรถยนต์คันใดนำโรงไม้มาโยนลงในคลองระบายน้ำเพื่อใช้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

จุรินทร์ เตรียมนำประกันรายได้ มันสำปะหลัง-ข้าวโพด เข้าครม. ช่วยเกษตรกร 1 ล้านครัวเรือน

จุรินทร์ วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 นางมัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ในวันอังคาร ที่ 14 กรกฎาคม 2563

สงสารทะเล! นายกตุ้ย ขอบ่นเบาๆ หลังพบถนน-ไฟ ชำรุด ขยะเกลื่อนชายหาด

วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 นายกตุ้ย นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข ได้โพสต์ข้อความบนเฟชบุ๊ก “ณรงค์ชัย (ตุ้ย) คุณปลื้ม” โดยระบุว่า

ไขข้อข้องใจรูบนศพ น้องชมพู่ ไม่ใช่มีด – แม่ไม่รู้ – ลุงพลไม่เคยเห็น

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวชศาสตร์ ไขปริศนา รูโบ๋บริเวณสะโพกขวา น้องชมพู่ คาดไม่ใช่มีดแทงหรือรอยกระสุน ด้าน แม่น้องชมพู่ – ลุงพล บอกไม่เคยเห็น

จนท. ลงพื้นที่ จับคุมผู้ ลักลอบตัดไม้ ในเขตห้ามล่าสัตว์ จ.เพชรบูรณ์

เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ จับกุมผู้ ลักลอบตัดไม้ ในเขตห้ามล่าสัตว์ป่าพุทธบาทชนแดน พบ ไม้สักแปรรูป จำนวน 225 แผ่น และไม้สักท่อน