ฆ่าโหด “สาวดัดฟัน” ยัดตู้ไม้ ถ่วงน้ำด้วยครกอ่างศิลา !

 

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 12 มกราคม 2562 พ.ต.ท.สุกิจ เทมรา สารวัตรสอบสวน.สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งมีเหตุพบศพคนถูกฆาตกรรมยัดศพลงในโรงไม้ลอยน้ำอยู่ คลองบ่อตะเคียน หลังสนามกีฬา เทศบาลตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.จารุวัตน์ สุริยาทิพย์ ผกก.สภ.แสนสุข  พ.ต.อ.สีห์ศักดิ์ สร้อยศรี รอง.ผ.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย นาย วิสุทธิ์ ชะริโต แพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี กองพิสูจน์หลักฐานรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นคลองระบายน้ำทิ้งมีพื้นที่ว่างเปล่าโดยรอบและมีถนนคนเดินเรียบคลอง พบ นาย สำเริง ถาวรทัศน์ อายุ 63 ปี เป็นคนที่ศพดังกล่าวเล่าว่าตนเองนั้นได้มาหว่านแหหาปลาแต่มาดับโรงไม้ดังกล่าวลอยอยู่ภายในคลองส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วจึงได้ลากเข้าฝั่งเพื่อมาเปิดดูว่าอะไรอยู่ภายในโรงไม้ โดยโรงไม้ดังกล่าวมีการใช้เชือกไนลอนมัดปิดฝาโรงเป็นอย่างดี เมื่อตนเองแกะออกมาดูก็พบว่ามีศพถูกห่อด้วยผ้าห่มและมีก้อนหินขนาดใหญ่อยู่ภายในโรงไม้จึงได้เจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจกองพิสูจน์หลักฐานสอบพบว่าศพดังกล่าวเป็นเพศหญิง อายุ 30-40 ปี ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั่นสีดำ (hello kitty)ใส่เหล็กดักฟัน ถูกห่อโดยผ้าห่มขนาดใหญ่ อยู่ภายในโรงไม้ความกว้าง 60 ซม  ยาว 1.5 เมตร สูง 40 ซม ขนาดในโรงไม้ยังไปพบก้อนหินขนาดใหญ่เป็นหินที่ใช้ทำครกอ่างศิลามีเพรียงทะเลเกาะอยู่ที่หินดังกล่าวด้วยมีน้ำหนักประมาณ 30 กิโลกรัม หินก้อนดังกล่าวถูกวางอยู่บริเวณท้ายโรงไม้ที่ปลายขาของศพทับผ้าห่มอีกที่

การจากสอบถาม นาย สิทธิโชค สงวนพงศ์ พนักงานดับเพลิงแสนสุขเล่าว่าตนเองเห็นโรงไม้ดังกล่าวลอยอยู่บริเวณสะพานข้ามคลองระดับถนนข้าวหลามมาประมาณ 2 วันแล้ว ซึ่งหากจากจุดที่ นาย สำเริง พบศพประมาณ 500 เมตร แต่ก็ไม่คิดว่าภายในจะมีศพอยู่จนมาทราบอีกครั้งที่ นาย สำเริง มาหาปลาและมาพบศพดังกล่าว

จากการตรวจภายศพพบว่าไม่มีร่องรอยหรือบาดแผลจากการถูกทำร่างสภาพศพเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์  เบื้องต้นจึงคาดว่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ฆาตกรรมหญิงสาวดังกล่าวมาจากพื้นที่ใดในจังหวัดชลบุรีและนำศพช่วยกันห่อผ้าห่มและยัดลงโรงไม้นำหินที่หาได้เป็นหินครกอ่างศิลามาวางในโรงไม้เพื่อหวังว่าเวลาที่จะโยนโรงไม้ลงในคลองระบายน้ำโรงไม้จะจมลงแต่โรงไม้กลับไม่ยอมจมจึงทำให้มีคนมาพบศพดังกล่าวส่วนจุดที่คนร้ายนำศพมาโยนทิ้งก็คาดว่าหน้าจะเป็นสะพานข้ามคลองถนนข้ามหลาม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งศพและโรงไม้ดังกล่าวหลักฐานที่เก็บได้ในที่เกิดเหตุให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบรวมถึงจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณสะพานข้ามคลองด้วยว่ามีรถยนต์คันใดนำโรงไม้มาโยนลงในคลองระบายน้ำเพื่อใช้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

รองโฆษกพปชร.โต้ ปิยบุตร “ไม่เคยลงพื้นที่ อย่าอ้างเสียงประชาชน”

ปิยบุตร น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ อดีตผู้สมัครส.ส.กทม. เขตจอมทอง-ธนบุรี ได้กล่าวถึงกรณีที่นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า

ทลายแหล่งจำหน่าย ยาไซลาซีน นครปฐม ไม่มีใบสั่งฯ ลอบผลิตยาสัตว์ มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท

สตช. ร่วมกับ อย. และ สสจ.นครปฐม ทลายแหล่งจำหน่าย ยาไซลาซีน โดยไม่มีใบสั่งแพทย์ย่านจังหวัดนครปฐม ขยายผลการตรวจสอบเพิ่มเติม

โซเดียม ภัยเงียบจากของอร่อย แนะนำวิธีลดเค็มง่ายๆ ห่างไกล โรคไต

โรคไต กรมการแพทย์โดยสถาบันโรคทรวงอก เตือนการบริโภคโซเดียมในปริมาณมากเกินกว่า 2,400 มิลลิกรัม หรือมากกว่า 1 ช้อนชาต่อวันจะทำให้ไตทำงานหนัก

ไม่เคยกลัว! เก่ง การุณ ขอเดี่ยว สิระ เตรียมฟ้องกลับกราวรูด

การุณ โหสกุล ส.ส.ดอนเมือง พรรคเพื่อไทย โต้ สิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ที่จะดำเนินคดีกับผู้ลงชื่อยื่นเรื่องให้ศาลรัฐธรรมนูญตีความสถานภาพ ส.ส.