จับแม่เล้าส่งเด็กบำเรอกามหาเงินกินหมูกระทะ

น.ส.พลอยพรรณ หรือปิ่น เมืองดิษฐ์ อายุ 20 ปี สวมหมวกแก๊บปิดบังใบหน้า และ เดินก้มหน้าขึ้นโรงพัก โดยมี ตำรวจ ศูนย์พิทักษ์เด็กและสตรี กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เดินคุมตัวเพื่อนำส่ง สภ.เมืองพัทยา หลังตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับในคดี ร่วมกันพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และ เป็นธุระจัดหาเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี เพื่อการค้ามนุษย์ หลังถูกตำรวจจับกุมตัวได้ที่ ร้านหมูกระทะ ซ.มาบยายเลีย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

สำหรับคดีนี้สืบเนื่องจาก ตำรวจจับกุมตัว นายฮิโรยูกิ นากาชิม่า อายุ 71 ปี ชาวญี่ปุ่น ที่คอนโดมิเนียมย่านหาดจอมเทียน หลังซื้อบริการทางเพศจากเด็กสาววัยเพียง 13 ปี มาหลับนอนที่คอนโด ซึ่งในขณะจับกุมตำรวจยังพบหนังสือลามกของประเทศญี่ปุ่น กล้องวงจรปิดถ่ายภาพกิจกรรมขณะร่วมรัก และ อุปกรณ์เซ็กส์ทอย อีกหลายรายการ สอบสวนเบื้องต้นรับยสารภาพว่า ซื้อบริการจากเด็กหญิงผู้เสียหาย โดยติดต่อแม่เล้าผ่านโซเชียล เจ้าหน้าที่จึงสืบสวนขยายผลจนพบว่า แม่เล้ารายนี้คือ น.ส.พลอยพรรณ ก่อนขอนุมัติหมายจับกุมในเวลาต่อมา

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง