จับ “มิว ลาดปลาเค้า” หนุ่มหล่อส่งยาให้ “ปุ๊กกี้”

นายกันต์ธร แก้วกระจ่าง อายุ 28 ปี พยายามใช้หน้ากากกันฝุ่นปิดบังใบหน้าหลบเลนส์กล้องนักข่าว ในขณะถูกตำรวจคุมตัวกลับมาสอบปากคำที่กองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด โดย นายมิว ถูกคุมตัวมาพร้อมกับแฟนสาว ทราบชื่อคือ น.ส.ธาริณี ขาวบัณฑิต อายุ 23 ปี หลังจากทั้งคู่ ถูกจับกุมได้ที่ เกาะพงัน จ.สุราษฎร์ธานี

โดย นายมิวและแฟนสาว หนีไปกบดานอยู่ที่เกาะพงัน หลังทราบข่าวว่า ปุ๊กกี้และสามี ถูกตำรวจบุกจับได้คาบ้านเช่า ซอยรามอินทรา เมื่อหลายวันก่อน

กระทั่งเมื่อเวลา 12.00 น. ที่ผ่านมา พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. เข้าสอบปากคำ นายมิว และ นางสาวธาริณี โดยตนเอง เบื้องต้น นายมิว ยอมรับว่า เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลในความผิดฐาน ร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท ประเภทที่ 2 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่วนความเกี่ยวข้องกับเครือข่ายยาเสพติดของอดีตนักร้องสาว นายมิว ยอมรับว่ามีส่วนรู้เห็นจริง แต่ยังไม่ขอเปิดเผยว่าทำหน้าที่อันใด ส่วนข้อมูลจากฝ่ายสืบสวนของตำรวจ ทราบว่า นายมิว รับหน้าที่เป็นเด็กส่งของกลางกระจายให้แก่ลูกค้าซึ่งเป็นกลุ่มสนิทสนมกับอดีตนักร้องสาว

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

6 เมษายน 2563 วันจักรี ขึ้นทางด่วนฟรี 1 วัน 01.00 – 24.00 น.

ขึ้นทางด่วนฟรี การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ได้ประกาศให้ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางพิเศษศรีรัช และทางพิเศษอุดรรัถยา ขึ้นฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

‘รองฯต่อ’ เดือด!! ลั่น’พวกมึงยังรวยไม่พอเหรอ’ หลังรู้มีผู้กักตุน หน้ากากN95 เพื่อโก่งราคา

หน้ากากN95 เมื่อวันที่ 5 เม.ย.63 พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง(รองผบช.ก.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กแฟนเพจ Torsak Sukvimol