จับ! สองแม่ลูกค้ายานรกรายใหญ่ บนเกาะพะงัน

สะเทือนทั้งเกาะ!! ทะลายสองแม่ลูกค้ายารายใหญ่ บนเกาะพะงัน พบของกลางอื้อ สารภาพขายนักท่องเที่ยว ซัดทอดเครือข่ายอีกเพียบ 

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 13 ก.ค. พ.ต.อ.สมชาย นพศรี ผกก.สภ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี พ.ท.ชัยวุฒิ พรมทอง หน.ชป.กกล.รส.ทภ.4 พ.ต.ท.ธนวัฒน์สุขคะตะ สวป.สภ.เกาะพะงัน ร.ต.อ.ยุทธนา บัวอินทร์ รอง สวป. แถลงผลการตรวจค้นจับกุมผู้ต้องหาในคดียาเสพติด พร้อมของกลางที่ยึดได้อีกกว่า 70 รายการที่บ้านเลขที่ 204/29 หมู่ 1 ต.เกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน ได้ตัวผู้ต้องหา 2 รายคือ นายอัสม์เดช หรือ ด้น จุลพงษ์ อายุ 23 ปี ลูกจ้างการไฟฟ้าสาขาเกาะพะงัน และ นางเยาวดี จุลพงษ์ อายุ 51 ปี ทั้ง 2 เป็นแม่ลูกกัน

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ธนวัฒน์ นำกำลังสายตรวจเข้าตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าว หลังสืบทราบว่า นายอัสม์เดช มีพฤติกรรมค้ายาเสพติด โดยก่อนนี้เจ้าหน้าที่จับกุมตัวผู้ต้องหาได้ก่อนแล้ว 1 คน และสืบสวนขยายผลต่อมา ซึ่งจากการตรวจค้นภายในห้องพักของนายอัสม์เดช พบสิ่งผิดกฎหมายหลายรายการ โดยเฉพาะอาวุธปืนพกสั้นหลายขนาด และกระสุนปืนขนาดต่างๆ อีก 365 นัดยาไอซ์หนักกว่า 150 กรัม พืชกะท่อม 3 กก. และกัญชาอีกจำนวนหนึ่ง ยาแก้ไออีกกว่า 40 ขวด บุหรี่ต่างประเทศหนีภาษีอีกจำนวนมาก และเงินสด 60,100 บาท เจ้าหน้าทีจึงตรวจยึดทั้งหมด พร้อมคุมตัว

จากการสอบสวน นายอัสม์เดช ให้การรับสารภาพว่า นำยาเสพติดดังกล่าวมาจำหน่ายในพื้นที่จริง ทำมานานประมาณ 1 ปี สั่งของผ่านทางไปรษณีย์ และบริษัทขนส่งของเอกชน โดยตำรวจสืบทราบว่าผู้ต้องหา เป็นผู้ค้ารายใหญ่รายหนึ่งในพื้นที่ จึงแจ้งข้อหา ผลิตยาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ความผิดตาม พ.ร.บ.ศุลกากร ส่วน นางเยาวดี ถูกแจ้งข้อหาต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในขณะปฏิบัติหน้าที่ คุมตัวไว้ดำเนินคดี และจะขยายผลตรวจสอบบัญชีธนาคารของผู้ต้องหาเพื่อดำเนินการยึดทรัพย์ต่อไป ทั้งนี้ จากการบุกเข้าจับกุม ลูกจ้างการไฟฟ้า นักค้ายารายใหญ่บนเกาะพะงัน ดังกล่าว อาจจะเป็น คดีที่เชื่อมโยงกับการลักลอบขายยาเสพติดให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยว หลังจากที่ได้ทำการกวาดล้างอยู่บ่อยครั้ง ในเบื้องต้นทางผู้ต้องหาให้การรับสารภาพไปถึงเครือข่ายในเกาะพะงันหลายราย ว่านำไปขายให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยว และกลุ่มวัยรุ่นที่มาเที่ยวในฟูลมูนปาร์ตี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่าง ทำการหาหลักฐานพร้อมจับกุมต่อไป

มิ่งขวัญ สับแหลก “ชิมช้อปใช้” เป็นการเอาเงินรัฐให้เจ้าสัว เตือนอย่าใช้เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน ไปโปะงานที่ล้มเหลว

มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ กล่าวในระหว่างการอภิปรายพ.ร.ก.เงินกู้พื่อแก้ปัญหาเยียวยาผลกระทบของการแพร่ระบาด

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย

ผมแค่รับปากลุง! หนุ่มใจบุญ สร้างบ้านใหม่ ให้กับชายยากจน

สร้างบ้านใหม่ อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆในสังคมไทย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทนงศักดิ์ ทีแพง โพสต์ภาพเพื่อนๆพร้อมด้วยอุปกรณ์ไม้ เพื่อเข้าไปต่อเติมบ้าน

เอ ศุภชัย เผย อดีตรัก เคยเช่าเครื่องบินส่วนตัว ตามแฟนที่นอกใจ

เอ ศุภชัย เรียกได้ว่าเป็นผู้จัดการดาราเบอร์ต้นๆของเมืองไทย และไม่มีใครไม่รู้จัก แถมยังเป็นคู่หูของ อั้ม พัชราภา เซเลปชื่อดังของวงการอีกด้วย

อินเดีย ผวา! หลัง ฝูงลิง บุกห้องทดลอง และฉกตัวอย่างเลือดผู้ติดเชื้อ โควิด19

เกิดเหตุฝูงลิงบุกเข้าไปในห้องทดลอง ภายในมหาวิทยาลัยทางกาแพทย์ในเมืองมีรุต รัฐอุตตรประเทศของอินเดีย และได้ทำร้ายเจ้าหน้าที่ภายในห้องทดลอ