จิตใจเหี้ยม กรีดท้องแมวควักลูก ก่อนใช้เข็มเย็บปล่อยตาย

กรีดท้องแมวควักลูก  / 9 ม.ค. 2562 เฟซบุ๊กเพจ WATCHDOG THAILAND ได้โพสต์ภาพสุดสะเทือนใจ เมื่อเจ้าของแม่ตัวหนึ่งอ้างว่ากลัวลูกตายในท้อง จึงกรีดท้องแม่แมวแล้วใช้เข็มเย็บผ้าเย็บแผล ก่อนปล่อยแม่แมวนอนซมในตะกร้าจนตาย

โดยเพจดังกล่าวระบุว่า “เจ้าของแมวกรีดท้องแมวเอาลูกออก อ้าง!กลัวลูกตายในท้อง แล้วใช้เข็มเย็บผ้าเย็บแผล แม่แมวนอนซมอยู่ได้ไม่นานก็เสียชีวิต
อาสาประชาชนข้องใจหลังติดตามโพสต์ จึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ที่สภ.ขลุง จันทบุรี WDTรับประสานงานดูแลคดีและติดตามการสอบปากคำเพื่อพิสูจน์คำให้การของทั้งลุงเจ้าของแมวและผู้โพสต์”

ขณะที่ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ออกไปจำนวนมาก ส่วนใหญ่วิจารณ์ผู้ก่อเหตุอย่างรุนแรงและอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเอาผิดกับบุคคลที่ฆ่าแมว ข้อหาทารุณกรรมสัตว์

ขอบคุณ WDT

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ

โควิด19 ระบาดโรงงาน 9 แห่ง ในแคลิฟอร์เนีย

การระบาด โควิด19 แบบกลุ่มก้อนแพร่กระจายในโรงงาน 9 แห่งในเมืองเวอร์นอน ตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา