จิตใจเหี้ยม กรีดท้องแมวควักลูก ก่อนใช้เข็มเย็บปล่อยตาย

กรีดท้องแมวควักลูก  / 9 ม.ค. 2562 เฟซบุ๊กเพจ WATCHDOG THAILAND ได้โพสต์ภาพสุดสะเทือนใจ เมื่อเจ้าของแม่ตัวหนึ่งอ้างว่ากลัวลูกตายในท้อง จึงกรีดท้องแม่แมวแล้วใช้เข็มเย็บผ้าเย็บแผล ก่อนปล่อยแม่แมวนอนซมในตะกร้าจนตาย

โดยเพจดังกล่าวระบุว่า “เจ้าของแมวกรีดท้องแมวเอาลูกออก อ้าง!กลัวลูกตายในท้อง แล้วใช้เข็มเย็บผ้าเย็บแผล แม่แมวนอนซมอยู่ได้ไม่นานก็เสียชีวิต
อาสาประชาชนข้องใจหลังติดตามโพสต์ จึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ที่สภ.ขลุง จันทบุรี WDTรับประสานงานดูแลคดีและติดตามการสอบปากคำเพื่อพิสูจน์คำให้การของทั้งลุงเจ้าของแมวและผู้โพสต์”

ขณะที่ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ออกไปจำนวนมาก ส่วนใหญ่วิจารณ์ผู้ก่อเหตุอย่างรุนแรงและอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเอาผิดกับบุคคลที่ฆ่าแมว ข้อหาทารุณกรรมสัตว์

ขอบคุณ WDT

7พันชิ้น! รพ.จีนบริจาค หน้ากาก แก่ 2 สถาบันแพทย์ยุโรป

หน้ากาก สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลกลางซุ่ยหนิง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซุ่ยหนิง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ม.ปลายจีนใน เสฉวน เริ่มกลับไปโรงเรียน คุมเข้ม โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงเรียนมัธยมปลายในเขตปาโจว เมืองปาจง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากนักเรียนกว่า 450,000 คน

สถานการณ์คลี่คลาย! หูหนาน ลดระดับรับมือไวรัส โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของจีน ซึ่งอยู่ติดกับมณฑลหูเป่ยที่เคยเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

ปม อย.! จีนโต้สหรัฐฯปฏิเสธ หน้ากาก KN95 เข้าประเทศ

หน้ากาก KN95 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนแถลงว่ามาตรฐานการรับรองเวชภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป ในแต่ละประเทศและภูมิภาค