ฉนวนกาซา เดือด!ยิงจรวด400ลูก แรงงานไทยบาดเจ็บ(มีคลิป)

คนไทยถูกหลงจากสะเก็ดระเบิดเหตุปะทะเดือด ฉนวนกาซา หลังกลุ่มติดอาวุธชาวปาเลสไตน์ยิงจรวดกว่า 400 ลูกเข้าพรมแดนอิสราเอล

6 พ.ค. 2562 มีรายงานข่าวว่า กองทัพอิสราเอลเปิดฉากโจมตีกลุ่มติดอาวุธใน ฉนวนกาซา อย่างหนัก โดยกลุ่มติดอาวุธชาวปาเลสไตน์ยิงจรวดมากกว่า 400 ลูกเข้าพรมแดนอิสราเอลทำให้บ้านเรือนได้รับความเสียหายหลายหมู่บ้าน และมีรายงานว่ามีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก T I C นักสู้ ภาคอีสานเพื่อนไทยในอิสรเอล ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า มีคนไทยซึ่งเป็นชาวอุดรธานี ทำงานอยู่ที่เมือง โอฮาด (Ohad) ทางตอนใต้ของประเทศ โดนลูกหลงจากสะเก็ดระเบิดจนได้รับบาดเจ็บ และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล พร้อมระบุว่า อาการปลอดภัยแล้ว

ล่าสุดนาวาตรี วิทวัส กู้ประเสริฐ อัครราชทูตที่ปรึกษา ฝ่ายแรงงาน ณ กรุงริยาด รายงานว่าตามที่ สอท.ณ กรุงโรม ได้มีประกาศ เรื่องการเดินทางกลับประเทศไทยของชาวไทยในกรุงตริโปลีและบริเวณใกล้เคียง ลงวันที่ 3 พ.ค.62 โดยรัฐบาลไทยจะอพยพชาวไทยที่พำนักอยู่ในกรุงตริโปลีและบริเวณใกล้เคียงเพื่อกลับไทยก่อน และให้คนไทยที่ประสงค์จะอพยพนั้น แจ้งชื่อและข้อมูลกับ สอท. ซึ่งจะดำเนินการร่วมมือกับองค์กรระหว่างประเทศ IOM

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต