ชาวบ้านฉุน! ตื่นมาพบไก่ชน โดนยาเบื่อตายนับ 10 ตัว คาดว่าจะกินยาเบื่อจากพื้นที่นาข้าวข้างเคียง

 

เวลา 09.00 น. วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 ร้อยตำรวจโทธงชัย ปัญยาง สายตรวจตำบลหัวรออำเภอเมืองพิษณุโลก ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านของนายอำนวย อยู่หลัง อายุ 76 ปี เลขที่ 59/2 หมู่ 10 บ้านสระโคล่ ตำบลหัวรอ อำเภอเมืองพิษณุโลก หลังได้รับแจ้งว่าไก่ชนที่เลี้ยงไว้ภายในบ้านพัก ล้มตายจำนวนมาก สาเหตุคาดว่าน่าจะถูกวางยาเบื่อ ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนายอำนวยได้นำซากไก่ชนทั้งพันธุ์พม่าและพันธุ์เหลืองหางขาวมากองรวมกัน นับได้ 12 ตัว บางตัวยังไม่เสียชีวิต แต่ก็อาการสาหัสมากน้ำลายฟูมปาก ดิ้นทุรนทุราย

นายอำนวย เจ้าของไก่ เปิดเผยว่า ไก่ชนดังกล่าวเป็นของลูกชายตน คือนายมานพ อยู่หลัง แต่ช่วงนี้ไปทำธุระที่จังหวัดชลบุรี ได้ตายลงไม่ทราบสาเหตุมาตั้งแต่ค่ำวานนี้และเช้าวันนี้รวมทั้งสิ้น 12 ตัว คาดว่าจะถูกวางยาเบื่อตายจากบริเวณที่นาด้านข้างๆ ซึ่งตนได้ถามหลานของตน เห็นว่าเจ้าของนาได้มาเดินหว่านข้าวเปลือกไว้บริเวณริมแปลงนาใกล้ๆกับจุดเลี้ยงไก่ชนกระทั่งตั้งแต่ค่ำและเช้าวันนี้ไก่ชนของตนก็เสียชีวิตจำนวนมาก

ขณะที่ร้อยตำรวจโทธงชัย สายตรวจตำบลหัวรอ ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุและไปพบกับผู้ที่ถูกกล่าวหาที่เป็นเจ้าของนาบริเวณนี้ โดยสอบถาม แต่เจ้าของนาปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนวางยาเบื่อแต่อย่างใดโดยได้แนะนำให้นายอำนวย อยู่หลัง เจ้าของไก่ชน นำไก่ชนทั้งหมดใส่ถุงไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก เพื่อติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป

พี่สาวแฉ ดนุสรณ์ มือปืนทำร้ายน้องสาว5ปี เคยขู่ฆ่ายกครัว

พี่สาวยืนยัน น้องสาวถูก ดนุสรณ์ อดีตสามีทำร้ายนานกว่า 5 ปี และเคยขู่ฆ่าพ่อ-แม่ฝ่ายหญิง เผยคุยน้องสาวครั้งสุดท้ายช่วงหลังปีใหม่

ทรู เยียวยาลูกค้าเครือข่ายล่ม ให้ใช้เน็ตฟรี 500 เมกะไบต์ และโทรฟรี 100 นาที

ทรู มูฟ เอช เข้าชี้แจงกสทช.ด่วน หลังสัญญาณล่ม พร้อมเยียวยาลูกค้าให้เน็ตใช้งานฟรี 500 MB และโทรฟรี 100 นาที ภายใน 1 วัน

พปชร. ห่วง ไฟป่าภูกระดึง ให้กำลังใจและขอบคุณเจ้าหน้าที่-จิตอาสาร่วมดับไฟ

พปชร. ห่วง ไฟป่าภูกระดึง หนักสุดในรอบ 17 ปี ให้กำลังใจและขอบคุณเจ้าหน้าที่-จิตอาสาร่วมดับไฟปลอดภัย พร้อมประสานอดีตผู้สมัครส.ส.ลงพื้นที่ติดตามช่วยเหลือ

HARUTO เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่น TREASURE13 ศิลปินต่างชาติคนแรกของค่าย YG

เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆ สำหรับหนุ่มน้อยคนนี้ ที่มีอายุเพียงแค่ 16 ปี แต่ล้นไปด้วยความสามารถและยังน่ารักสุดๆ อย่าง HARUTO เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่น

กระทรวงแรงงาน เตรียมงาน 15,000 ตำแหน่ง รองรับลูกจ้าง ‘จีเอ็ม’

รมว. แรงงาน นำทีมเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เตรียม ตำแหน่งงาน 15,000 อัตรา รองรับลูกจ้าง จีเอ็ม จำนวนกว่า 1,500 คน ยืนยันช่วยคุ้มครองสิทธิประโยชน์ตามกฏหมาย