ช็อก! รถตู้แฟนบอลท่าเรือประสานงารถพ่วงตาย-เจ็บอื้อ

รถตู้แฟนบอลการท่าเรือเสียหลักพุ่งข้ามเลนประสานงารถพ่วง ตาย 5 ราย บาดเจ็บ 4 คน พบเตรียมไปเชียร์ศึกโตโยต้า ลีกคัพ เย็นนี้

15 พ.ค. 2562 มีรายงานข่าวว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถตู้พุ่งชนรถพ่วงบนถนนหมายเลข 228 ตอนชุมแพ-สีชมพู พื้นที่ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ทำให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 4 ราย

จากการตรวจสอบรถตู้ดังกล่าวเป็นแฟนบอลสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้เช่ารถจากกทม. ไปจ.หนองบัวลำภู เพื่อเชียร์ทีมการท่าเรือเตรียมลงแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ พบหนองบัวพิชญ เอฟซี เย็นวันนี้

ด้าน ร.ต.อ.สุวิวัฒน์ นิติไกรสิทธิ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ชุมแพ ระบุว่า มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 รายในที่เกิดเหตุ ทางกู้ภัยเร่งนำส่งโรงพยาบาลชุมแพ ก่อนจะไปเสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมเป็น 5 ราย ซึ่งยังไม่ทราบชื่อผู้เสียชีวิต และมีผู้บาดเจ็บอีก 4 ราย

ขณะที่ นายสายันต์ สุวรรณชัยรบ คนขับรถพ่วง ให้การกับตำรวจว่า ตนขับรถขนน้ำมาจากจังหวัดเลย จะนำไปส่งที่โรงงานน้ำตาล จ.ชัยภูมิ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็เห็นรถตู้ที่วิ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามพยายามจะแซงรถคันหน้า ทำให้รถตู้ข้ามเลนมาอยู่ในเลนเดียวกัน และชนประสานงานกันเต็มๆ

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต