ช็อก! หนุ่มขับเบนซ์ทับคน ขณะนอนหลับดับอนาถ

รถเบนซ์ทับคน / หนุ่มขับเบนซ์สุดช็อก เลี้ยวรถเข้าจอดบ้านเพื่อนทับหนุ่มต่างด้าวนอนกลางวันบนพื้นหน้าบ้านเสียชีวิต

ความคืบหน้ากรณีหนุ่มขับรถเบนซ์เหยียบชายชาวเมียนมาที่นอนอยู่บริเวณหน้าบ้านบาดเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ขณะเกิดเหตุ

โดยพบว่าชายต่างด้าวได้นอนคว่ำอยู่บริเวณดังกล่าว ก่อนจะมีรถยนต์เลี้ยวเข้ามาทับร่าง ซึ่งภายหลังหนุ่มคนขับรถเบนซ์ได้วิ่งมาลงดูและขึ้นไปขยับรถเพื่อช่วยชายที่บาดเจ็บ ก่อนจะรีบโทรศัพท์แจ้งกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือ

ล่าสุด 9 ก.ค. 62 พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเวลา 17.00 น. ของวานนี้โดยจากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายคือนายจอ ซอ ทาน ชาวเมียนมา ชอบเมาสุราและได้มานอนอยู่ที่บริเวณที่เกิดเหตุหลายครั้ง โดยเจ้าบ้านก็ไม่ได้ว่าอะไร โดยวันเกิดเหตุนายณฐกร ดิษาภิรมย์ ผู้ขับขี่รถเบนซ์คันดังกล่าว มาหาเพื่อนที่บ้านเกิดเหตุโดยได้เลี้ยวซ้ายจากถนนรามอินทราเพื่อที่จะขึ้นมาจอดรถในที่จอดรถ แต่ด้วยเป็นพื้นที่จะต้องขึ้นเนินประกอบกับผู้ตายนอนราบกับพื้น ทำให้คนขับเบนซ์มองไม่เห็นจึงทับร่างนายจอ ซอ ทาน จนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อกล่าวหาทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายกับนายณฐกร ก่อนจะดำเนินตามขั้นตอนของกฎหมาย และประกาศหาญาติผู้เสียชีวิตมารับศพเพื่อไปประกอบพิธีตามทางศาสนา

อ่านข่าว Brighttv