ญาติร่ำไห้ตั้งศพเหยื่อถูกผนังอาคารโรงเรียนถล่มทับ

นายไพศาล สุราสา นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงาน สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน6 ขอนแก่น ผู้เป็นบิดา พร้อมภรรยา และญาติพี่น้อง ได้นำศพของเด็กหญิง สุชาดา สุราสา อายุ 4 ขวบ ซึ่งเสียชีวิตจากแผ่นคอนกรีต ภายในโรงเรียนที่ถูกลมพายุพัดถล่มลงมาทับร่าง เสียชีวิตคาที่

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ มาตั้งบำเพ็ญกุศล ที่ศาลา1ภายในวัดกลาง ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจ เสียงร้องไห้ระงมไปทั่วทั้งศาลา ในขณะเดียวกันก็มีเจ้าหน้าที่ซึ่งเป็นตัวแทนของ นายชลำ อรรถธรรม เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน นำพวงหรีดพร้อมเงินมามอบให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิตเพื่อร่วมทำบุญบำเพ็ญกุศลให้กับผู้ตาย

โดยผู้เป็นพ่อ ได้เปิดเผยกับสื่อมวลถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ฝนตกนำความชุ่มฉ่ำมาให้ชาวขอนแก่น แต่เป็นเหตุการณ์น่าเศร้าสำหรับครอบครัว เนื่องจากว่าขณะขับรถออกจากที่ทำงานไปรับลูกสาวกลับบ้าน ถึงโรงเรียนปรากฏว่า ฝนตกลมแรงมาก เกรงว่าถ้าขับรถกลับก็จะเกิดอันตราย จึงพาลูกสาวกลับเข้าไปในห้องโถงของอาคารเรียน ขณะกำลังจะพาลูกสาวเดินไปเล่นของเล่น มือขวาถือกระเป๋าเรียนให้ลูก มือซ้ายจูงมือลูกสาว เดินยังไม่ถึง3 ก้าว ก็เกิดเหตุการณ์ขึ้น

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live