ดวลปืนสนั่น! ตร.ดวลปืนขาใหญ่นาเกลือกลางสถานบันเทิงดังเมืองพัทยา

ดวลปืนสนั่น! ตร.ดวลปืนขาใหญ่นาเกลือกลางสถานบันเทิงดังเมืองพัทยา หลังเกิดเหตุตำรวจรุ่นพี่เข้าไปห้ามไม่ให้ทะเลาะกับผู้หญิง ก่อนถูกยิงจนบาดเจ็บหามส่งโรงพยาบาล จนตำรวจรุ่นน้องทนไม่ไหวคว้าปืนรุ่นพี่ที่ถูกยิงมาดวลปืนสนั่นร้าน จนขาใหญ่ถูกยิงอาการโคม่า

เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจนายสมชาย แซ่ฉั่ว หรือเฮียไช้ วัดโพธิ์ ขาใหญ่ย่านนาเกลือ ถูกยิงเข้าที่ขมับขวา 1 นัด แขนขวา 1 นัด ท้องหลายนัด ขาขวา 1 นัด ก่อนเร่งนำส่งโรงพยาบาลพัทยา เมโมเรียล ก่อนที่จะส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลกรุงเทพ พัทยา ซึ่งยังอยู่ในอาการโคม่า ทีมแพทย์ยังให้การดูแลอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ ยังช่วยเหลือ จ่าสิบตำรวจ ปวเรศ บรรจง ผู้บังคับหมู่งานป้องกัน สภ.เมืองพัทยา ถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่แขนข้างขวา 1 นัด จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลพัทยา เมโมเรียล ซึ่งยังคงพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาล หลังเกิดเหตุยิงกันที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งริมถนนพัทยาสาย3 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ท่ามกลางนักเที่ยวกว่า200 คน อยู่ในอาการแตกตื่นส่งเสียงกรีดร้องกันจ้าละหวั่น ต่างรีบกรูออกจากร้านมามุงดูเหตุการณ์ ก่อนที่ตำรวจภูธรเมืองพัทยาจะเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม.ตกเกลื่อนพื้นภายในร้าน จำนวน 3 นัด และหน้าร้านอีก 3 นัด และพบปืนขนาด 11 ม.ม. 1 กระบอกตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามกลุ่มนักเที่ยว เล่าว่า ขณะเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้มีปากเสียงอยู่กับผู้หญิง แล้วเกิดไปกระทบกระทั่งกับโต๊ะของกลุ่มตำรวจที่เข้ามาจัดฉลองวันเกิดกว่า 10 คน จนถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน จากนั้นก็มีเสียงปืนกระหน่ำยิงหลายนัด โดยผู้ที่ร่วมวงอยู่กับตำรวจกระโดดขึ้นโต๊ะยิงใส่ตอบโต้ อย่างกับในหนังบู๊ ผู้บาดเจ็บจึงวิ่งหนีเอาตัวรอดออกมาด้านหน้าร้าน ก่อนจะล้มลงนอนกับพื้น โดยมีกลุ่มตำรวจไล่ติดตามออกมา

เบื้องต้นทางตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งติดตามผู้ก่อเหตุ ซึ่งคาดว่าจะมากับกลุ่มตำรวจ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ