“ตูน บอดี้สแลม” นำชาวพิษณุโลกวิ่ง ก้าวเพื่อต่อลมหายใจ

ชาวพิษณุโลก ร่วมวิ่งกับ “ตูน บอดี้สแลม” โครงการก้าวเพื่อต่อลมหายใจ ระดมทุนซื้อเครื่องช่วยหายใจ ให้มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ที่บริเวณลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าพิษณุโลก นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ แพทย์ นิสิตศิษย์เก่าและบุคลากร และประชาชนกว่า 5,000 คน ร่วมวิ่งเพื่อการกุศล ในโครงการ MED NU RUN ครั้งที่ 1 ก้าวเพื่อต่อลมหายใจ หารายได้ หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดซื้อเครื่องช่วยหายใจสำหรับผู้ป่วยเด็กวิกฤต และเครื่องมือแพทย์จำเป็นอื่นๆ

โดยกิจกรรมจัดให้มีการวิ่ง แบ่งเป็น 3 ระยะ ได้แก่ Fun run 5 กิโลเมตร Mini marathon 10.5 กิโลเมตร / Super half marathon 25 กิโลเมตร และ VIP ทุกระยะ ในเส้นทางผ่านตัวเมืองและสถานที่สำคัญของจังหวัดพิษณุโล

ติดตามรายการ “Bright News ”
ได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 12.00 – 13.00 น.และ 19.00 – 19.50 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ