“ทนายตั้ม” ทำคดี “ลูกน้องแจ๊ส” โดนเพื่อนบ้านทำร้ายจนเสียชีวิต

ความคืบหน้าคดี นายเสฎฐวุฒิ อายุ 36 ปี ซึ่งขับรถเก๋ง มิตซูบิชิแลนเซอร์ ไปชนกับรถเพื่อนของ นายพรชัย อายุ 35 ปี คนงานในบ้านของ แจ๊ส ชวนชื่น แล้วถูก นายพรชัย ขับรถตามไปถึงหน้าบ้าน เพื่อเรียกให้ออกมาเจรจาไกล่เกลี่ย หากแต่อีกฝ่ายไม่ยอมเจรจา จนบายปลายกลายเป็นการทะเลาะวิวาท ลามไปถึง นายเสฎฐวุฒิ ระเบิดอารมณ์ยกกระถางต้นไม้กระหน่ำทุบหน้า นายพรชัยจนเสียชีวิตและหลบหนีไป

ล่าสุด ทีมข่าวไบรท์นิวส์ ลงพื้นที่ ซ.นิมิตรใหม่ 14 พบว่า บ้านของผู้ก่อเหตุยังคงปิดเงียบ ส่วน รถยนต์ฮุนไดสีดำ ทะเบียนฮร 474 กรุงเทพฯ ของตลกชื่อดัง ยังจอดอยู่หน้าบ้านในสภาพกระจกแตกร้าวที่ด้านหน้าฝั่งคนขับ เช่นเดิม

โดยแจ๊ส ชวนชื่น ได้กล่าวว่า แม้ในวันเกิดเหตุตนไม่ได้อยู่บ้านหรือเห็นเหตุการณ์ก็ตาม แต่ก็อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการให้ถึงที่สุด เพราะการเสียชีวิตในครั้งนี้ตนมองว่าไม่ได้เกิดจากการทะเลาะวิวาท เนื่องจากผู้เสียชีวิตเพียงแค่จะเข้าไปพูดคุยเรื่องรถชนเท่านั้น แต่ต้องมาเสียชีวิตทั้งๆที่ไม่ได้มีาวนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลย

ทั้งนี้นิสัยของผู้ก่อเหตุนั้นค่อนข้างที่จะรุนแรง เพราะชอบทะเลาะกันภายในบ้านบ้าง หรือแม้แต่มาเลาะกับคนที่บ้านของตน แต่ตนก็ไม่เคยจะตอบโต้อะไรในเรื่องนี้

ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
Website: https://www.brighttv.co.th

Facebook:
https://www.facebook.com/brighttv20
https://www.facebook.com/brightnews

Twitter : https://www.twitter.com/brighttv20