“ทนายตั้ม” ทำคดี “ลูกน้องแจ๊ส” โดนเพื่อนบ้านทำร้ายจนเสียชีวิต

ความคืบหน้าคดี นายเสฎฐวุฒิ อายุ 36 ปี ซึ่งขับรถเก๋ง มิตซูบิชิแลนเซอร์ ไปชนกับรถเพื่อนของ นายพรชัย อายุ 35 ปี คนงานในบ้านของ แจ๊ส ชวนชื่น แล้วถูก นายพรชัย ขับรถตามไปถึงหน้าบ้าน เพื่อเรียกให้ออกมาเจรจาไกล่เกลี่ย หากแต่อีกฝ่ายไม่ยอมเจรจา จนบายปลายกลายเป็นการทะเลาะวิวาท ลามไปถึง นายเสฎฐวุฒิ ระเบิดอารมณ์ยกกระถางต้นไม้กระหน่ำทุบหน้า นายพรชัยจนเสียชีวิตและหลบหนีไป

ล่าสุด ทีมข่าวไบรท์นิวส์ ลงพื้นที่ ซ.นิมิตรใหม่ 14 พบว่า บ้านของผู้ก่อเหตุยังคงปิดเงียบ ส่วน รถยนต์ฮุนไดสีดำ ทะเบียนฮร 474 กรุงเทพฯ ของตลกชื่อดัง ยังจอดอยู่หน้าบ้านในสภาพกระจกแตกร้าวที่ด้านหน้าฝั่งคนขับ เช่นเดิม

โดยแจ๊ส ชวนชื่น ได้กล่าวว่า แม้ในวันเกิดเหตุตนไม่ได้อยู่บ้านหรือเห็นเหตุการณ์ก็ตาม แต่ก็อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการให้ถึงที่สุด เพราะการเสียชีวิตในครั้งนี้ตนมองว่าไม่ได้เกิดจากการทะเลาะวิวาท เนื่องจากผู้เสียชีวิตเพียงแค่จะเข้าไปพูดคุยเรื่องรถชนเท่านั้น แต่ต้องมาเสียชีวิตทั้งๆที่ไม่ได้มีาวนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลย

ทั้งนี้นิสัยของผู้ก่อเหตุนั้นค่อนข้างที่จะรุนแรง เพราะชอบทะเลาะกันภายในบ้านบ้าง หรือแม้แต่มาเลาะกับคนที่บ้านของตน แต่ตนก็ไม่เคยจะตอบโต้อะไรในเรื่องนี้

ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
Website: https://www.brighttv.co.th

Facebook:
https://www.facebook.com/brighttv20
https://www.facebook.com/brightnews

Twitter : https://www.twitter.com/brighttv20

นิวยอร์ก ทาสีถนนสาย Black Lives Matter หน้า ทรัมป์ ทาวเวอร์

บิล เดอ บลาซิโอ นายกเทศมนตรีนคร นิวยอร์ก ได้เข้าร่วมกิจกรรมการทาถนน พร้อมเขียนข้อความ Black Lives Matter เต็มพื้นที่ถนนหน้าอาคารทรัมป์ ทาวเวอร์

หดหู่! งานศพ น้องกานต์ ไม่มีเงินจัดงาน – เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์

เปิดชีวิต น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบเสียชีวิตเหลือครึ่งท่อน ไม่มีเงินจัดงานศพ พ่อแม่แยกทาง เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์ 10 ก.ค. 63

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง

หนุ่ม กะลา เปิดโรงงานลูกชิ้น “แก้มตุ่ย” ที่ลพบุรี พร้อมเตรียมขยายสาขาทั่วประเทศ

หนุ่ม กะลา ควงศรีภรรยา “จูน เพ็ญชุลี” และพี่สาว “นงนภัส คุปต์ชนนท์” ถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 เดือน 7 บวงสรวง ทำบุญ เปิดโรงงานลูกชิ้นหมู “แก้มตุ่ย”