“ทักษิณ” เตรียมเยือนสวีเดน บรรยาย”เลือกตั้งการเมืองไทย พรรคเพื่อไทย และอนาคตของไทย”

เพจเฟซบุ๊ก กรุงเทพ กรุงเทพ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า การเยือน สวีเดน ของ “ทักษิณ ชินวัตร” เป็นการมาเยือนตามการเชิญ มหาวิทยาลัยสต็อกโฮล์ม สวีเดน เพื่อมาบรรยายเรื่องการเมืองไทยการเลือกตั้ง และอนาคตประชาธิปไตยของไทย และอุปสรรคในระบอบประชาธิปไตยของไทย ซึ่งจะมีขึ้นในวันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ในเวลา16:00 – 17:30 น. (เวลาในไทย 21:00-22:30น.) ที่ศูนย์ประชุม Aula Magna ในมหาวิทยาลัยสต็อกโฮล์ม พร้อมระบุว่า
” Welcome to Stockholm University ”

ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊ก Pavin Chachavalpongpun ก็ได้โพสต์ แชร์งานกิจกรรม เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมาระบุว่า ขอแจ้งข่าวสำคัญครับ ผม จะขึ้นเวทีร่วมกับ ดร. ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ตามที่ได้รับเชิญจากมหาวิทยาลัยสต๊อกโฮล์ม

โดยคุณทักษิณ จะมาเล็คเชอร์ในหัวข้อการเลือกตั้งและอนาคตของประชาธิปไตย และ ผม ทำหน้าที่ผู้วิพากษ์คุณทักษิณ งานนี้จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน  ณ มหาวิทยาลัยสต๊อกโฮล์ม…. คุณทักษิณ ไม่ได้เล็ตเชอร์ในสถาบันการศึกษาต่างชาติมานานพอควร นี่เป็นโอกาสเหมาะที่จะได้ยินคุณทักษิณ พูดเรื่องการเลือกตั้ง พรรคเพื่อไทย และอนาคตของไทย เรียนเชิญ..

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เดือด! ช่างภาพช่องดัง ถูก การ์ดม็อบคณะราษฎร ผลักตกแบริเออร์บาดเจ็บ

สืบเนื่องจากกรณีที่มีการชุมนุมของ ม็อบคณะราษฎร ที่หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา

ที่สุดแห่งความปิติ ในหลวง ทรงตรัสกับ นพ.วรงค์ “เราต้องต่อต้านในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง”

ในหลวง เมื่อช่วงเย็น วันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ ไปทรงถวาย

หมุนเก่ง! นุ่น วรนุช ขอโชว์ลีลาไอซ์สเก็ต สง่างามประดุจเจ้าหญิงน้ำแข็ง

สวยไม่สร่างกับสาว นุ่น วรนุช ที่ล่าสุดขอออกมาโชว์สกิลไอซ์สเก็ต บอกเลยงานนี้เหล่าเพื่อนดาราพากันชมเปาะว่าลีลาหมุนของสาวนุ่นนั้น เก่งจริง ๆ

ปู BLACKHEAD เปิดตัวซิงเกิลใหม่ พร้อมเปิดใจความรักดี แต่ไม่คิดจะ “แต่งงาน”

ถึงจะห่างหายจากการออก Single ไปนานเกือบ 6 ปี แต่ วง BLACKHEAD (แบล็คเฮด) ยังคงรักใคร่สนิทสนมกลมเกลียวกันเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน

แมท ภีรนีย์ แท๊กทีม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เดินสายขึ้นถ้ำ จัดเต็มทริปเสริมมงคล

งานเดินสายเก็บแต้มบุญก็มา กับสาว แมท ภีรนีย์ ที่งานนี้ขอควงหวานใจ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และแก๊งเพื่อนสุดสนิท จัดเต็มทริปเดินถ้ำชัยมงคล

ผบ.ทบ. ไม่ขอพูดเรื่องใช้กฎอัยการศึก ยืนยันไม่ได้จ้างเอ้าท์ซอสทำไอโอ

ไอโอ พล.อ.ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) เผยถึงกรณีที่มีเอกสารจ้างบริษัทเอกชน (เอ้าท์ซอส) ทำไอโอผ่านทวิตเตอร์