ทำแผนฯ หนุ่มหื่นลากสาวท้องข่มขืนข้างทาง

ตำรวจภูธรชุมแพ จังหวัดขอนแก่น นำตัวนายครรชิต แสนเวียง อายุ 29 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากลงมือก่อเหตุ พยายามข่มขืนกระทำชำเราหญิงสาว วัย 23 ปี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ 2 เดือน ที่ป่าหญ้าข้างทาง ถนนมลิวรรณ ก่อนที่จะมีพลเมืองดีผ่านไปพบ และเข้าช่วยเหลือ พร้อมจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้ ก่อนนำตัวส่งตำรวจ เมื่อเวลาประมาณ ตี1 ของคืนที่ผ่านมา

โดยผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองกำลังตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2 เดือน หลังเลิกงาน เจ้าของร้านได้พาไปเที่ยวต่อที่สถานบันเทิง มากันหลายคน ซึ่งตนเองขี่รถจักรยานยนต์มาคนเดียว หลังจากสถานบันเทิงปิด ทุกคนต่างแยกย้ายกันกลับบ้าน ตนเองก็กำลังขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้าน เนื่องจากดึกแล้วจึงค่อยๆ ขับมาตามไหล่ทาง

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ มีชาย 2 คนขับขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบ และคนซ้อนท้ายได้กระโดดลงจากรถ มานั่งค่อมที่เบาะท้ายรถของตนเอง ทำให้รถเสียหลักล้มลงข้างทาง ก่อนที่ 1 ในคนร้ายจะ ถอดกางเกงออก และพยายามกดตนลงนอนกับพื้นหญ้าเพื่อจะข่มขืน ตนเองพยายามร้องให้คนช่วย โชคดีมาพลเมืองดีผ่านมา และจอดรถลงมาช่วยเหลือ ก่อนที่จะรุมกระทืบผู้ก่อเหตุ และโทรแจ้งตำรวจให้มาจับกุม และช่วยเหลือ จึงรอดมาได้

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีสิงห์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีสิงห์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ไต้หวัน ไฟเขียวให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศต.ค.นี้ มั่นใจ การท่องเที่ยว จะกลับมาฟื้นตัว

ไต้หวัน เปิดเผยว่าจะเตรียมอนุญาตให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศ โดยวางแผนช่วงกำหนดเวลาระหว่างวันที่ 1 ตุลาคมถึง 31 ธันวาคมนี้

มีมติแล้ว! ข้าราชการ ที่ขึ้นทะเบียน เยียวยาเกษตรกร ไม่ได้สิทธิ์รับเงินช่วยเหลือ

รัชดา ธนาดิเรก เปิดเผยหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี ครม.รับทราบเจตนารมณ์ผลการพิจารณาของคณะกรรมการกลั่นกรองการใช้จ่ายเงินกู้ เยียวยาเกษตรกร