นทท.แห่ชมทะเลหมอก ยอดภูเรือ – ภูอีเลิศ

 

 

วันที่ 17 พ.ย.61 วันหยุดสุดสัปดาห์นักท่องเที่ยวจำนวนมาก เดินทางมาจังหวัดเลย เพื่อสัมผัสอากาศที่เย็น ชมทะเลหมอกตามยอดภูต่างของเมืองเลย โดยเฉพะที่ยอดภูเรือ ภูที่ขึ้นชื่อของจังหวัด

เช้าวันนี้มีนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อย ขึ้นไปสัมผัสละอองน้ำที่ปกคลุมทั่วบริเวณยอดภูเรือ ชมน้ำต้างหยดจากต้นสน และชมทะเลหมอกที่ขาวโพลนเต็มท้องฟ้า อุณหภูมิ 14 องศา ส่วนที่ภูอีเลิศ แหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่ห่างจากของอำเภอด่านซ้าย จ.เลย กว่า 30 ก.ม. ที่มีความสวยงามไม่แพ้ที่อื่น นักท่องเที่ยวนั่งอีแต๊กขึ้นภูชมทะเลหมอกที่ปกคลุมสองแผ่นดินไทย-ลาว โดยมีแม่น้ำเหืองกั้นระหว่างพรมแดนสองประเทศ อุณหภูมิ 20-23 องศา

 

 

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี

กรมชลประทาน ดึงน้ำจากน้ำแม่กลอง เสริมลุ่มน้ำเจ้าพระยา ยันมีน้ำเพียงพอตลอดแล้งนี้

กรมชลประทาน ปรับแผนดึงน้ำจากลุ่มน้ำแม่กลองที่มีปริมาณน้ำมาก มาเสริมให้กับลุ่มน้ำเจ้าพระยา พร้อมย้ำไม่กระทบต่อการใช้น้ำ