นาทีประวัติศาสตร์ “ทรัมป์-คิม” บนเส้นเขตแดน เกาหลีเหนือ-ใต้

นาทีประวัติศาสตร์โลก ! “ทรัมป์” เดินเข้าเกาหลีเหนือพบ “คิม” บนเส้นเแดนเกาหลีเหนือ-ใต้ เตรียมเชิญ “คิม” ไปทำเนียบขาวด้วย

30 มิ.ย.62-ในช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ “โดนัล ทรัมป์” ประธานาธิบดีสหรัฐฯ เดินข้ามพื้นที่แบ่งดินแดนระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ในในพิกัดปลอดทหารในหมู่บ้านปันมุนจอม โดยมีนายคิม จอง อึน ประธานาธิบดีเกาหลีเหนือ เดินมาให้การต้อนรับ ซึ่งเป็นการพบกันครั้งที่ 3 ของผู้นำทั้งสองประเทศ นอกจากนี้ทำให้ทรัมป์กลายเป็นประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนแรกที่ก้าวข้ามพรมแดนเข้ามาในดินแดนเกาหลีเหนือ

“การก้าวข้ามเส้นนั้นเป็นเกียรติอย่างยิ่ง” ทรัมป์ยืนพูดกับนายคิม จอง อึน พร้อมจับมือและพูดคุยอย่างเป็นกันเอง โดยมีรายงานว่าทรัมป์ได้เชิญคิมเดินทางไปยังทำเนียบขาวด้วย

ภาพ : ABC NEWS

สธ.ประกาศ นักเรียนฮ่องกง ห้าม แสดงออกทางการเมือง!

นักเรียนฮ่องกง ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำกิจกรรมทางการเมืองในสถานศึกษา รวมถึงการการร้องเพลง การโพสต์สโลแกน คำขวัญ พร้อมทั้งห้ามหยุดเรียนเพื่อไปประท้วงด้วย

นิวยอร์ก ทาสีถนนสาย Black Lives Matter หน้า ทรัมป์ ทาวเวอร์

บิล เดอ บลาซิโอ นายกเทศมนตรีนคร นิวยอร์ก ได้เข้าร่วมกิจกรรมการทาถนน พร้อมเขียนข้อความ Black Lives Matter เต็มพื้นที่ถนนหน้าอาคารทรัมป์ ทาวเวอร์

หดหู่! งานศพ น้องกานต์ ไม่มีเงินจัดงาน – เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์

เปิดชีวิต น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบเสียชีวิตเหลือครึ่งท่อน ไม่มีเงินจัดงานศพ พ่อแม่แยกทาง เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์ 10 ก.ค. 63

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง