นาทียิงต่อสู้ตำรวจบุกจับแก๊งค้ายา

วินาทีที่ตำรวจภูธรภาค4 และตำรวจภูธรนายูง จังหวัดอุดรธานี นำกำลังเข้าจับกุมตัวนายจักรพงศ์ จำปาเรือง อายุ 20 ปี ,นายธีรวุฒิ วงศ์ศรี อายุ 37 ปี และนายฤทธิชัย ปรีดีวงษ์ อายุ 24 ปี หลังจากที่สืบทราบว่า นายจักรพงศ์ เปิดบ้านพักมั่วสุมเสพยาเสพติด เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงยิงต่อสู้เปิดทางและหลับหนีไปได้

กระทั่งสืบทราบว่าได้ไปเปิดห้องพักหมายเลข 1 และหมายเลข 8 ในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง อำเภอกุมภวาปี จึงนำกำลังเข้าตรวจค้น และจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดมาได้ พร้อมของกลางยาไอซ์ น้ำหนักรวม 56 กรัม ยาบ้า จำนวน 142 เม็ด อาวุธปืนลูกซองยาว จำนวน 1 กระบอก อาวุธปืนสั้นลูกโม่ ขนาด.357 จำนวน 1 กระบอก อาวุธปืนสั้นลูกโม่ ขนาด.38 จำนวน 1กระบอก เครื่องกระสุนปืนลูกซอง 14 นัด เครื่องกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 78 นัด

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ให้การว่า เป็นทั้งผู้เสพ และผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี และเคยถูกจับมาหลายครั้ง โดยจะให้นายธีรวุฒิ เป็นผู้เช่ารีสอร์ตเป็นที่พักอาศัยรายเดือน ก่อนเกิดเหตุการณ์ยิงต่อสู้กับตำรวจ จึงหลบกันมาที่รีสอร์ต จนกระทั่งถูกจับได้ดังกล่าว

 

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร