นายกฯเข้าคูหากาบัตร เลือกตั้ง ไร้เงาภริยา

พล.อ.ประยุทธ์ นายกฯ ลงคะแนนใช้สิทธิ์ เลือกตั้ง 2562 เผยดีใจประชาชนตื่นตัว ขอรอติดตามผลเลือกตั้งที่บ้าน

24 มี.ค. 2562 เมื่อเวลา 08.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) เดินทางมาลงคะแนนใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ที่เขตเลือกตั้งที่ 6 กรุงเทพมหานคร หน่วยเลือกตั้งที่ 10 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ บริเวณใต้ทางด่วน ประดิพัทธ์ 5

โดย นายกฯ กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้มาใช้สิทธิ์ และประชาชนตื่นตัว อยากให้มาเลือกตั้งตามหนทางประชาธิปไตยที่ต้องการ ส่วนวันนี้จะติดตามผลเลือกตั้งที่บ้าน

ทั้งนี้เขตนี้มีผู้มีสิทธิ์จำนวน 499 คน โดยพล.อ. ประยุทธ์ เป็นผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งในลำดับที่ 165 ขณะที่ภริยา นางนราพร จันทร์โอชา ลำดับที่162 และบุตรสาวทั้ง 2 คนคือน.ส.ธัญญาและน.ส.นิฏฐา เป็นผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งในลำดับที่ 163และ164
<h5><span style=”color: #ff0000;”>เกาะติดการเลือตั้ง</span>
<iframe src=”https://www.youtube.com/embed/5u7c6oEXcAA” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”></iframe></h5>

เกาะติดการเลือตั้ง

ไต้หวัน ไฟเขียวให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศต.ค.นี้ มั่นใจ การท่องเที่ยว จะกลับมาฟื้นตัว

ไต้หวัน เปิดเผยว่าจะเตรียมอนุญาตให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศ โดยวางแผนช่วงกำหนดเวลาระหว่างวันที่ 1 ตุลาคมถึง 31 ธันวาคมนี้

มีมติแล้ว! ข้าราชการ ที่ขึ้นทะเบียน เยียวยาเกษตรกร ไม่ได้สิทธิ์รับเงินช่วยเหลือ

รัชดา ธนาดิเรก เปิดเผยหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี ครม.รับทราบเจตนารมณ์ผลการพิจารณาของคณะกรรมการกลั่นกรองการใช้จ่ายเงินกู้ เยียวยาเกษตรกร

ศบค. แถลงพบ ผู้ป่วยใหม่ 9 ราย – ผู้เสียชีวิตยอดคงที่ 57 ราย

ศบค. แถลงพบผู้ป่วยรายใหม่ 9 ราย กลับมาจากต่างประเทศ ตอนนี้อยู่ในสถานกักตัว และไม่มีเสียชีวิตเพิ่ม ทำให้เสียชีวิตสะสมที่ 57 ราย

หนุ่มหื่น สไลด์หนอน ย่องมอบตัว ตำรวจปรับหนัก 5,000 บาท

หนุ่มหื่น สไลด์หนอน ย่องมอบตัวตำรวจสน.บางยี่ขัน หลังก่อเหตุ สไลด์หนอน โชว์สาวประเภทสองบนรถตู้โดยสาร ด้านตำรวจปรับ 5,000 บาท