“บิ๊กป้อม”ลงพื้นที่ติดตามคดีระเบิดในพื้นที่จังหวัดพัทลุง ยันไม่ใช่เรื่องการเมืองและดิสเครดิตรัฐบาล

วันนี้ (11 มี.ค.) เวลา 15.30 น พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ลงพื้นที่อำเภอปากพะยูน จังหวัดพัทลุง โดยมีการประชุมร่วมผู้เกี่ยวข้องติดตามความคืบหน้าเหตุระเบิดในพื้นที่อำเภอเมืองพัทลุงและอำเภอปากพะยูน ที่ห้องประชุมโรงเรียนปากพะยูนพิทยาคาร หมู่ที่ 11 ตำบลดอนประดู่อำเภอปากพะยูน พร้อมลงเยี่ยมปลอบขวัญให้กำลังใจแก่เจ้าของร้านค้าที่เหตุระเบิดในพื้นที่เทศบาล ต.ดอนประดู่ เทศบาล ต อ ปากพะยูน จำนวน 4 ราย

พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า กรณีเหตุระเบิดผู้ก่อเหตุเป็นกลุ่มบุคคลที่เคยก่อเหตุสร้างสถานการณ์ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ แต่สาเหตุการก่อเหตุไม่เกี่ยวกับความไม่สงบ พร้อมยืนยันไม่ใช่เรื่องการเมือง และไม่ใช่เป็นการดิสเครดิตรัฐบาล

ในส่วนความคืบหน้าของคดีล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดพัทลุง ได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่มีอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นในพื้นที่ อำเภอปากพะยูนภาพกล้องวงจรปิดได้บันทึกผู้ต้องสงสัยเป็นชายสองคนแต่เห็นหน้าตาไม่ชัดเนื่อง คนหนึ่งอำพรางใบหน้าส่วนอีกคนสวมหมวกกันน๊อคเพื่อปกปิดใบหน้า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบได้กระจายกำลังลงพื้นที่หาข่าวในหมู่บ้านและชุมชนต่าง ๆ ของพื้นที่จังหวัดพัทลุงเพื่อหาเบาะแสของกลุ่มคนร้าย พร้อมยืนยันยังไม่มีการจับกุมหรือควบคุมตัวผู้ต้องหาสงสัยตามกระแสข่าวที่ออกไปแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
พัทลุงบึ้ม 10 จุดติดต่อกัน พบเป็นระเบิดปิงปอง
https://www.brighttv.co.th/latest-news/social/357360

ระเบิดบึ้มสตูล 2 จุด 4 ลูก เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบและตรึงกำลังทุกพื้นที่รอบเมือง
https://www.brighttv.co.th/latest-news/social/357296

 

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ